PDA

View Full Version : Thông tin về Orutorosu no Inu


yue
05-15-2009, 08:41 AM
[Only Registered Users Can See Links]

* Tựa phim: オルトロスの犬
* Tựa phim (romaji): Orthros no Inu
* Dạng: Renzoku
* Thể loại: li ḱ, nhân văn
* Kênh phát sóng: TBS
* Thời điểm phát sóng: 24.07.2009
* Thời gian phát sóng: Thừ sáu 22:00

Nội dung:

Takizawa đóng vai một người đàn ông huyền bí và tham vọng với một trái tim độc ác, người có khả năng cứu chữa nỗi đau và bệnh của người khác chỉ bằng cái chạm tay của ḿnh. Nishikido, mặt khác, đóng vai giáo viên trung học với một trái tim nhân từ nhưng lại có thể giết chết người khác chỉ bằng cách chạm tay vào họ. Cả hai gặp gỡ và đối đầu nhau trong cuộc chiến của cái thiện và cái ác.

Diễn viên:

[Only Registered Users Can See Links]

* Takizawa Hideaki vai Ryuuzaki Shinji

[Only Registered Users Can See Links]

* Nishikido Ryo vai Aoi Ryousuke

[Only Registered Users Can See Links]

* Mizukawa Asami vai Hasebe Nagisa

[Only Registered Users Can See Links]

* Yaotome Hikaru vai Kumakiri Masaru

[Only Registered Users Can See Links]

Các diễn viên khác:

* Harada Natsuki vai Maezono Chiharu

[Only Registered Users Can See Links]

* Oshinari Shuugo vai Yoshizumi Masato

[Only Registered Users Can See Links]

* Sasaki Kuranosuke vai Sawamura Takayuki

[Only Registered Users Can See Links]

* Ca sĩ Hirahara Ayaka vai ca sĩ Ray

[Only Registered Users Can See Links]

* Yamamoto Ryuuji vai Shibata Sousuke
* Haru vai Shirakawa Kana
* Shiba Toshio vai Kumakiri Zenzou
* Rokkaku Seiji vai Ninomiya Ken
* Takahata Atsuko vai Sakaki Youko

Sản xuất

* Kịch bản: Aoki Mao (青木万央)
* Nhà sản xuất: Mishiro Shinichi
* Đạo diễn: Kato Arata


Chú thích:

* Tựa phim "Orthros no Inu," bắt nguồn từ truyền thuyết chó hai đầu trong thần thoại Hy Lạp

credit: wiki, takki.us

yue
05-15-2009, 08:41 AM
Takizawa Hideaki và Nishikido Ryo đóng phim truyền h́nh.

[Only Registered Users Can See Links]

Bộ phim có tựa đề ""Orutorosu no Inu" (chó của Orutorosu). Takki đóng vai Ryuzaki Shinji, là một ác quỷ (tin tiếng anh nó ghi là evil '_') nhưng có "bàn tay của Chúa" có thể chữa bệnh cứu người. Nishikido đóng vai Aoi Ryousuke là giáo viên trường nữ sinh với bề ngoài lịch lăm và trái tim nhân hậu nhưng có "bàn tay của ác quỷ" có thể giết bất cứ ai ḿnh chạm vào.

Takki nói "Nếu tôi có bàn tay của chúa, tôi sẽ sử dụng nó cho hoà b́nh thế giới". Anh ta có một trái tim của thiên thần. Bộ phim này giống bộ phim "Lost" và "Prison Break" của Mỹ. Bạn sẽ ko bao giờ biết được kết thúc và nó cũng mang hơi hướm li ḱ.

Takki c̣n nói "Thật lạ khi làm việc với người chung công ty, tôi rất hứng thú"
Nishikido nói " Anh ấy là một sempai rất mạnh mẽ. Tôi sẽ ko dựa dẫm vào anh ấy quá nhiều. Tôi sẽ cố hết sức"

Đây cũng là bộ phim truyền h́nh đầu tiên của Takki trong 4 năm qua.

credit: news_jpop

akachan
05-15-2009, 09:18 AM
thông tin thêm:

- tựa phim chỉ là dự kiện, có thể thay đổi
- phim phát sóng vào tháng 7 (phim mùa hè) vào mỗi tối thứ 6
- đây là phim của TBS

Carlachan
05-17-2009, 04:43 PM
Thông tin về phim trên website chính thức của TBS

{ Lời giới thiệu }

Ác quỷ mang đôi tay chứa sức mạnh của Chúa
Sự lựa chọn cuối cùng là của con người.
Cái ǵ là đúng?Bạn sẽ chọn cái ǵ?

Sở hữu "Đôi tay của Thánh thần",đôi tay có thể chữa lành mọi bệnh tật
Không để lộ cho ai biết khoảng đen tối sâu thẳm trong trái tim ḿnh
Con người hiểm ác nhưng rất có khả năng thuyết phục,Ryuuzaki Shinji (Takizawa Hideaki)

Sở hữu "Đôi tay của quỷ", đôi tay có thể giết người
Tốt bụng tựa như 1 thiên sứ.
Người có 1 trái tim rất nhạy cảm,Aoi Ryosuke (Nishikido Ryo)

2 người đáng lẽ ko bao giờ được gặp nhau
Khi Thánh thần và Ác quỷ chạm trán,nó đánh dấu sự khởi đầu của cuộc chiến định mệnh.
Có thật là Thiên đường là lựa chọn sai lầm?
Hay...!?

Khoảnh khắc bạn nh́n thấy "trái tim thực sự" của ác quỷ ẩn chứa bên trong đôi tay của Chúa.Cái ǵ mới thật sự quan trọng nhất với nhân loại?T́nh yêu là ǵ?Và gia đ́nh nữa?

Và dù là rất nhỏ bé,nhưng 1 con người đă dùng hết khả năng của ḿnh,tha thiết tồn tại cho tới tận giây phút cuối cùng,chắc chắn sẽ khiến bạn nhận ra vẻ đẹp,sự quan trọng,và những cảm xúc mănh liệt (của cuộc sống).Câu chuyện này là 1 "bộ phim nhân văn" về sự dũng cảm mà con người cần có để sống hết cuộc đời - cùng với câu hỏi về phẩm chất tốt đẹp của nhân loại

Một câu chuyện không thể tiên liệu,tiến triển từng ngày.1 bộ phim "gay cấn hồi hộp" theo phong cách Mỹ

Sự nổi tiếng của các bộ phim truyền h́nh Mỹ (được phát sóng tại Nhật) như "24","Mất tích", hay "Vượt ngục" là chưa từng có tiền lệ.Với sự phát triển của những truyện phim nối tiếp và chất lượng cao của những pha hành động gay cần hồi hộp,họ đă thu được những thành công vượt sức tưởng tượng trên toàn thế giới,cho đến tận hôm nay.Bộ phim này,giống như những phim truyền h́nh Mỹ, là 1 bộ phim "hồi hộp gay cấn" và khán giả chắc chắn sẽ không thể đoán trước những chuyện sẽ xảy ra với các nhân vật trong phim.

Sau 4 năm,Takizawa Hideaki mới lại tái xuất trong 1 bộ phim truyền h́nh.Anh rất háo hức với vai diễn "phản diện" đầu tiên của ḿnh.

Takizawa Hideaki tham gia vào bộ phim này (bộ phim truyền h́nh gần đây nhất của anh là taiga drama Yoshitsune của NHK năm 2005) với vai ác quỷ Ryuuzaki Shinji người nắm "đôi tay của Chúa." Takizawa,người cho đến bây giờ vẫn luôn đóng vai những chàng trai trẻ tốt bụng, lần đầu tiên thử thách với 1 vai phản diện hiểm ác.Đồng thời,anh ta cũng sở hữu 1 sức thu hút khó cưỡng khi thể hiện cuộc đời của 1 nhân vật phản diện kiểu mới

Trái lại,Nishikido Ryo vào vai 1 người có trái tim nhân hậu tựa thiên sứ Aoi Ryosuke,đồng thời sở hữ "đôi tay của Quỷ." Sức mạnh đặc biệt "chữa lành" của Ryuuzaki và "giết người" của Aoi đối lập với nhau.Trong bộ phim này,định mệnh của 2 người này sẽ tạo ra số phận/nghiệp chướng cho những người xung quanh họ

Ryuuzaki và Aoi như thể 2 mặt đối lập được phản chiếu trong gương...Takizawa và Nishikido sẽ thể hiện ra sao trong lần đầu cộng tác?Với sự chặt chẽ tinh tế của bản thân nguyên tác,chúng tôi hy vọng mọi người sẽ đón chờ bộ phim này.

 
{ Cốt truyện }

Chỉ với 1 cái chạm tay,mọi nỗi đau và bệnh tật sẽ được chữa lành,con người sở hữu "đôi tay của Chúa"

Chỉ với 1 cái chạm tay,có thể giết chết bất ḱ ai,con người sở hữu "đôi tay của Quỷ"

Thiên đường đă lựa chọn lầm khi ban tặng sức mạnh này

Ryuuzaiki Shinji (Takizawa Hideaki) là 1 người có tư chất lănh đạo,rất bí ẩn và có khả năng thuyết phục.Không ai biết về quá khứ của anh ta,cũng như những ǵ anh ta đang toan tính.Dường như không có hứng thú với tiền bạc và địa vị,Ryuuzaki liên tục tŕnh diễn sức mạnh phi thường của ḿnh và chơi đùa với trái tim và cuộc sống của con người.Đồng thời,với sức mạnh này, anh ta dần dần bước chân và lănh địa kinh doanh và chính trị,lập kế hoạch để gia tăng sức mạnh.Mục đích thật sự của Ryuuzaki là ǵ?

Trái lại,Aoi Ryosuke (Nishikido Ryo) là giáo viên ở 1 trường nữ tư thục.V́ tính cách trung thực và rất công minh của ḿnh,anh rất được học sinh yêu quư.Cho dù rất căm ghét sức mạnh đáng nguyền rủa của quỷ mà ḿnh có được, nhưng để bảo vệ các học sinh,anh phải không ngừng chiến đấu với những cạm bẫy và khó khăn mà Ryuuzaki giăng ra,để bám đuổi người đàn ông có "đôi tay của Chúa"

Họ được giới thiệu với nhau bởi 1 người biết rơ về sức mạnh của cả 2.
Ryuuzaki dùng những lời nói huyễn hoặc của ḿnh để lừa gạt Aoi,sử dụng sức mạnh của Aoi để giết người hộ anh ta...
Rồi Ryuuzaki th́ thầm với Aoi
"Hăy cho ta sức mạnh của anh.Nếu sức mạnh chữa lành của ta và sức mạnh giết người của anh kết hợp lại,2 chúng ta có thể thay đổi thế giới..."

Dần dần,mối quan hệ bí mật và quá khứ bí ẩn của 2 người cũng sáng tỏ

Những người xâm phạm vào lănh địa của Chúa,bi kịch của những ai dựa vào sức mạnh đặc biệt đó.Aoi,sau khi biết ḿnh bị lợi dụng,đă thức tỉnh với ư định thay đổi Ryuuzaki.Liệu anh có thể ngăn chặn Ryuuzaki,người đang cố gắng trở thành Chúa?


{ Ư kiến của các diễn viên }

Takizawa-san

Đây là lần đầu tiên tôi đóng 1 vai phản diện như Ryuuzaki Shinji.Thể hiện 1 nhân vật hoàn toán trái ngược với h́nh ảnh của tôi từ trước tới giờ,mong rằng tôi sẽ tạo ra được 1 Takizawa đen tối.Ryuuzaki là người mà người ta gọi là "Ác quỷ trong bàn tay của Chúa", nhưng anh ta không thật sự là 1 ác quỷ và tôi nghĩ anh ta chỉ là 1 nhân vật hành động với 1 lư do riêng biệt.Tôi rất vui khi được nói chuyện với nhà sản xuất và đạo diễn để hiểu hơn về tính cách và tâm lư của Ryuuzaki.

Nếu tôi có "đôi tay của Chúa", tôi muốn sử dụng nó v́ hoà b́nh thế giới.Nếu tôi có "đôi tay của Quỷ",tôi sẽ niêm phong nó v́ tôi không nghĩ đó là 1 sức mạnh mà con người cần.

Đă lâu rồi tôi không đóng phim truyền h́nh,v́ thế tôi mong sẽ có được khoảng thời gian tốt đẹp với nó.Tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể trưởng thành và tiến bộ cùng những trải nghiệm với bộ phim này.Và cũng hiếm khi tôi được cộng tác với đồng nghiệp cùng công ty,v́ thế tôi rất trông đợi được cùng làm việc với Nishikido-kun


Nishikido Ryo-san

Nhân vật mà tôi thể hiện là Aoi Ryosuke,tôi có thể hiểu nỗi đau tột cùng mà anh ấy phải chịu v́ dù có 1 tính cách vô cùng nhân hậu,nhưng anh ấy lại sở hữu "đôi tay của Quỷ".Nếu tôi là Aoi,sở hữu "đôi tay của Quỷ",tôi ko nghĩ ḿnh sẽ sử dụng nó.Trái lại,nếu toi có "đôi tay của Chúa",tôi sẽ làm hết sức để cứu ngườ,nhưng có thể tôi sẽ đánh mất bản thân ḿnh,v́ thế chắc tôi sẽ sử dụng nó cẩn thận.


Đây là lần đầu tiên tôi cộng tác với Takizawa-kun trong 1 bộ phim truyền h́nh, nhưng anh ấy là 1 senpai rất hào hiệp, v́ thế tôi mong sẽ học được nhiều điều từ anh ấy.Nhưng tôi sẽ không dựa dẫm quá nhiều vào Takizawa-kun,tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ với tất cả khả năng của ḿnh.Về phía quư khán giả,tôi hy vọng bộ phim này sẽ mang đến cho họ những giây phút giải trí phấn khích hồi hộp

Credit: Takki.us & Haruloku blogspot
Trans: Carla/Hotakky

yue
05-17-2009, 10:24 PM
Tập 1 sẽ dài 75 phút

'__'
giống spam nhưng mà ~~ tại muốn post mỗi tin đó

akachan
05-17-2009, 10:32 PM
carla dịch thiếu vụ dài 75p ><
giống spam nhưng mà... phim ǵ mà quăng bom quá trời, tự nhiên hết mún coi ~~

tipsy
05-18-2009, 04:33 PM
Phim chưa xem nhưng nghe quá hấp dẫn, lâu quá rồi Takki không đó 1 drama dài cở này ...kể từ Yoshitsune ....mong quá đi

Carlachan
05-25-2009, 07:31 PM
Thông tin mới:
Nữ diễn viên Mizukawa Asami [Last Friends,Nodame Cantabile...] mới được bổ sung vào danh sách diễn viên của phim
Vai nữ đầu tiên,h́nh như là 1 nữ cảnh sát hay nữ thám tử ǵ đó 8->
Cầu giời khấn phật đừng có vụ yêu đương ǵ ><

akachan
05-28-2009, 07:51 PM
Mizukawa Asami thủ vai Nagisa, 1 thám tử của sở cảnh sát Tokyo, là một bà mẹ đơn thân nuôi đứa con gái bệnh tật. Mizukawa Asami đă hợp tác với Takki trong “Golden Muscle” những năm 2003-2004, và với Nishikido Ryo trong drama “Last Friends”.

takki.us

akachan
06-01-2009, 10:58 AM
Thông tin vô cùng hấp dẫn đê ^^

t́nh h́nh là bạn ka có mua 1 cái đĩa k8 về, định bụng diếm hàng, đợi đến khi cdjp bán hết sẽ tung ra bán với giá cao để kiếm chút đỉnh :th_em43: nhưng khi cầm cái đĩa trên tay rồi bạn ka lại nghĩ đến Ho! :icon16: và thế là nảy ra ư, tại sao không tặng nó cho Ho! >< và tặng vào dịp ǵ giờ. tự nhiên vào topic phim và quyết định...

Kể từ lúc topic này được lập, cho đến khi phim Orutorosu no Inu kết thúc phát sóng được 1 tuần, bất kể bài viết nào post tại đây, từ thông tin, h́nh ảnh, cho đến bàn luận, cảm nhận... sẽ được ghi nhận lại, và chọn ra 1 bài post xuất sắc nhất (theo cảm nhận riêng của ka :))) để nhận 1 đĩa Naniwa Iroha Bushi

Xem thử h́nh nè, hấp dẫn hem ><

[Only Registered Users Can See Links]

Lư do chọn đĩa này v́ nó cũng rẻ (chút quà mọn thôi, nhưng ship mắc, bà con đừng chê ḿnh bùn TT), phim có ryo thành viên k8 đóng, cái đĩa này lại là đĩa debut, và có cả uchi nữa >< hy vọng cuộc thi này sẽ tiếp thêm động lực cho bà con xem phim, và làm topic trở nên sôm tụ, cảm ơn ^^

akachan
06-04-2009, 12:17 PM
Cuối tuần qua Takki đă xuất hiện trong concert của Kanjani 8, đoạn MC nói chiện. Mọi người muốn đặt nick mới cho Hina và nhiều cái tên được đưa ra. Có 1 cái là "Mukki" nên anh nói là nghe giống đang chống đối "Takki". Sau đó là phần bàn bạc về phim mới của anh và Ryo. Yoko hỏi 2 người có cảnh chạm trán chưa th́ Ryo cho biết là chưa.

[Only Registered Users Can See Links]

akachan
06-10-2009, 11:34 PM
Theo thông tin cho biết, hiện giờ ryo đang đóng SP, c̣n Orthros no Inu vẫn chưa khởi quay. Takki và Ryo đă đến phim trường, nhưng họ chỉ mới tập thoại.

akachan
06-12-2009, 09:26 AM
1. Josei Seven số 25.05, vol 23 (nhưng phát hành hôm nay) có 1 trang in màu về Takki và Ryo, có 1 đoạn ngắn như sau:

Takki & Nishikido Ryo, cảnh tay đôi đầu tiên, định mệnh 10 năm

Nishikido Ryo (24) có vẻ hơi ngượng, anh nói, “Lần đầu tiên chụp h́nh tay đôi mà tôi căng thẳng thế này. Trước giờ toàn dơi theo anh ấy thôi…”. C̣n Takki (27) nói “Xạo quá! Phỏng vấn nên mới nói thế (cười)”.

2. Có tin rằng phim sẽ bắt đầu khởi quay vào cuối tháng 7, như vậy rất có khả năng phim chỉ có nhiều nhất là 9 ep thôi.

[Only Registered Users Can See Links]

benny
06-12-2009, 10:49 PM
Trên trang Recruitment of Volunteers của TBS đă đăng tin tuyển diễn viên quần chúng cho 3 cảnh quay mới cho bộ phim orthoros no Inu
Vai diễn của takki là "1 người thành công trong giới chính trị và tài chính"

Mẩu tin đấy đây:

[ June 14 ]

thời gian

* Chủ nhật 14/6

Địa điểm

* Chiba quận, Chiba city, Chuou tỉnh

Cảnh quay


* 1 giờ giảng của 1 chính trị gia
* Tập trung tại 1 địa điểm được thiết kế lại, diễn vai phóng viên

Yêu cầu

* nam, nữ đều được
* ưu tiên người già vào vai người cổ vũ
* với vai phóng viên, nam nữ đều được
* Hăy gửi đơn đăng kí cho chúng tôi

Yêu cầu trang phục

* mặc đồ tây

Tham gia theo nhóm

*Được tham gia theo nhóm
* Điền rơ thông tin ở phần Companion trong bản đăng kí
LIện hệ

Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ qua điện thoại từ 1 số ngẫu nhiên. Nhân viên sẽ xác nhận vai diễn quần chúng cụ thể trong cảnh quay khi ứng viên đủ yêu cầu.Đề nghị không chụp ảnh trong khi quay. Những người được chọn sẽ được liên hệ trước khi quay. Với những bạn không được chọn, mong các bạn hiểu

Lưu ư

* Yêu cầu không chụp ảnh hay làm gián đoạn trong khi quay và thực hiện đúng những yêu cầu nhân viên phổ biến lúc đầu
* Không thanh toán hay hoàn trả cho chi phí đi lại hay bất cứ chi phí ăn uống trong quá tŕnh quay phim

Hạn đăng kí

* thứ 7 13/6 trước 6h chiều

Đối với 2 cảnh quay c̣n lại vào ngày 14/6 các bạn có thể vào takki.us để xem bản scan

Benny tổng hợp
Source: takki.us

akachan
06-13-2009, 10:49 AM
éc, tiếc quá, ḿnh mà ở nhật ḿnh chạy đi tuyển dv quần chúng rồi ><

akachan
06-13-2009, 05:41 PM
yeah >< hy vọng là yabu thiệt, đóng vai anh hồi nhỏ chăng '_' nhầm, yabu lớn rồi, chắc đóng vai anh hồi... trẻ ))

akachan
06-14-2009, 12:07 PM
1. Cách đây vài hôm, 1 khu nhỏ ở Mitadori (Tokyo) bị phong toả để chụp h́nh. Đó là cảnh Ryo đi trong mưa (đương nhiên là mưa nhân tạo). Những người xung quanh vừa đi vừa che ô, trừ Ryo.

2. Có tin đồn phim sẽ phát sóng hôm 21.06 (dài 9 tập). Takahata Atsuko (thủ vai mẹ Takki trong Madonna và Kokuchisezu, Yaotome Hikaru cũng tham gia phim này. Tuy nhiên chưa có tin chính thức trên web và báo.

[Only Registered Users Can See Links]

benny
06-14-2009, 10:43 PM
Tuyển gấp cho ngày 15/6

Thời gian quay:

15/6(monday), tối khoảng 9h
Địa điểm quay

Trong khu vực quận Shinagawa (thuộc Tokyo)
Trong cảnh quay ngày hôm đó


Buổi tối trong khu vực mua sắm
Cần tuyển thêm diễn viên là 1 công chức, OLs và 1 vài người dân đi lại trên phố:smile18:

Yêu cầu

Nam nữ ,tuổi tác không quan trọng
Yêu cầu và những lưu ư như bài đă post ở tin trước

Thời hạn đăng kí

trước 6h chiều 14/6

Translated by Benny
Source: Takki.us

Carlachan
06-15-2009, 08:42 PM
▼出演者
滝沢秀明
錦戸亮
水川あさみ

八乙女光
山本龍二
原田夏希
忍成修吾
波瑠

柴俊夫
六角精児

佐々木蔵之介

高畑淳子


Vậy là ko phải Yabu mà là Hikka o___O

jiorin_chan
06-16-2009, 12:49 PM
Cuộc phỏng vấn đầu tiên giữa “thượng đế” và “ác quỷ”, Dark Takizawa and Angel Nishikido

Chúng tôi đang tiết lộ poster và h́nh lần đầu cộng tác của Takizawa Hideaki và Nishikido Ryo trong phim, Orthos no Inu. Từ buổi chụp h́nh, ác quỷ Ryuuzaki Shinji (Takizawa) người có bàn tay của chúa và thiên thần Aoi Ryousuke (Nishikido) người có bàn tay ác quỷ bắt đầu nắm vững vai tṛ của họ nhanh chóng.

Takizawa-kun và Nishikido-kun ở nơi chụp h́nh được bảo đưa tay lên làm tư thế chúp (v́ tay họ đóng vai tṛ quan trọng của bộ phim này). Mục dích là biểu lộ bí mật trong họ,nên cả 2 dc bảo nh́n thẳng vào camera và diễn đạt theo cách của mỗi người .

Với diễn đạt mănh mẽ của Takizawa-kun,anh tạo một ấn tượng mạnh mẽ đầy sức thu hút, dù là người đàn ông bí ẩn thế nào .Suốt khoảng thời jan chụp, cậu ấy vẫn giữ mặt ,tư thế chụp và bầu không khí studio khá nặng nề. Khi buổi chụp kết thúc, Staff nói ”làm tốt lắm” th́ Takky cười-nét mặt cậu ấy hoàn toàn khác vài phút trước.
Trong lúc đó, Nishikido-kun,người chán gét cay gét đắng sức mạnh của ḿnh,giới thiệu anh ấy với cách diễn đạt buồn bă. Nhưng kh́ Staff bảo “cố trông buồn hơn nữa nào”, anh cười e thẹn và nói “nhưng hơi ngại một chút….”
Cuộc đối đầu đầu giữa Ryuuzaki và Aoi, những người gặp nhau qua vận mệnh sóng gió. Trận chiến giữa họ sẽ sớm bắt đầu.

takki.us

akachan
06-16-2009, 07:16 PM
Cast:

* Takizawa Hideaki as Ryuuzaki Shinji
* Nishikido Ryo as Aoi Ryousuke
* Mizukawa Asami as Nagisa
* Yaotome Hikaru
* Yamamoto Ryuuji
* Harada Natsuki
* Oshinari Shuugo
* Haru
* Shiba Toshio
* Rokkaku Seiji
* Sasaki Kuranosuke
* Takahata Atsuko

[Only Registered Users Can See Links]

to_chan
06-16-2009, 07:35 PM
[Tháng sáu 18]

Thời gian của shoot

18 tháng sáu (Thứ năm), ban ngày (vị trí thứ 6.)

Nơi shoot
Một nơi ở Tokyo

Cảnh đó sẽ được ghi lại

Cần mọi người đi bộ trên đường
Cần diễn như một người được trả lương, OLs, và học sinh

Những ǵ chúng tôi đang t́m kiếm

Chấp nhận cả nam và nữ,không quan trọng tuổi tác

Thời hạn áp dụng

Tháng sáu 17 (Thứ tư) lúc 18:00.

takki.us

Carlachan
06-17-2009, 02:08 PM
* Update về các nhân vật

Nishikido Ryo - 1 giáo viên dạy tiếng Nhật '___'
Hikaru - Con trai của Toshio Shiba, 1 nghi phạm giết người
Natsuki Haruka- 1 nhà nghiên cứu pháp lư ?
Toshio Shiba - Giám đốc 1 công ty dược
Jun Natsuda - Cảnh sát, thích Nishikido [ko chắc là thích quyền năng của Ryo hay là kiểu trai-thích-trai ))]
Hiroshi Matsubara - Bộ trưởng bộ Y Tế, muốn lợi dụng Takizawa
Seiji Rokkaku - 1 cảnh sát vô gia cư, chứng kiến 1 vụ giết người của Takizawa

Thanks to embryo_ed/LJ

Quên mất,phim khởi chiếu vào 24/7.Sao lâu quá vậy,tận cuối tháng 7 lận T____T,chờ mốc mồm T____T

ai-chan
06-18-2009, 10:16 PM
Nishikido Ryo - 1 giáo viên dạy tiếng Nhật '___'

Chắc ư nói dạy môn quốc ngữ

wanh96
06-20-2009, 11:02 PM
{Cốt truyện}

Tập 1

Sở cảnh sát Minami Shinagawa của thám tử Haseba Nagisa (Mizukawa Asami) đang điều tra một nghi án giết người của một nữ sinh viên cao học, khi hoạt động bí mật của cô ấy thất bại. Cô đă bị bắt ngược lại bởi kẻ t́nh nghi, tên đồng phạm Kumakiri Masaru (Yaotome Hikaru) , và tên đồng lơa thứ hai. Khi chúng chuẩn bị bắn cố với chính khẩu súng của cô ấy, một người lạ đă lao vào cứu Nagisa. Nhưng khi tay của người đàn ông ấy chạm phải một trong những tên tội phạm vị thành niên, cậu thanh niên ấy đă bất ngờ ngă xuống và chết.
Ngày hôm sau, người đàn ông đă giết cậu bé xuất hiện ở sở cảnh sát Minami Shinagawa. Thầy giáo trường trung học, Aoi Ryousuke (Nishikido Ryo) đă thú tội: “Tay của tôi là bàn tay của Ác Quỷ.” Anh ta trông có vẻ là một người thầy giáo tốt, nhưng anh ấy đă quả quyết rằng anh có sức mạnh giết chết người chỉ bằng một cái chạm tay của anh. Aoi đă không có đầy đủ chứng cứ để chứng tỏ cho lời thú tội của ḿnh và đă được thả, nhưng việc đă chứng kiến toàn bộ sự việc và sự thật là ma thuật của anh ta đă cứu mạng sống của cô, Nagisa bắt đầu điều tra về Aoi.
Sử dụng manh mối về “bàn tay của Ác Quỷ”, nó đă dẫn Nagisa đến một người đàn ông bí ẩn tên Ryuuzaki Shinji (Takizawa Hideaki). Ryuuzaki vẫn c̣n ở trong tù do bị kết tội liên quan đến vụ giết người 10 năm về trước. Nagisa, người biết tất cả các chi tiết về vụ án đó, đă hỏi nếu Ryuuzaki có “bàn tay của Ác Quỷ” giống với Aoi. Trong lúc đang nghe về “bàn tay của Ác Quỷ” của Aoi, Ryuuzaki nói với Nagisa, “Đưa người đó đến chỗ tôi.”
Trái ngược với sự suy đoán của Nagisa, loại sức mạnh kỳ lạ nào mà Ryuuzaki sở hữu?
Hai người đàn ông mà đáng lẽ không nên gặp nhau. Nagisa đă vô t́nh mở chiếc hộp của Pandora…

{Chart & Cast}

[Only Registered Users Can See Links]

Credit: Takki.us

Be_my_Super_man
06-25-2009, 09:22 AM
Bài báo viết về hậu trường việc chụp ảnh b́a cho TV Guide 6/26 của Takki và Ryo

B́a tạp chí tuần này là 2 gương mặt Takizawa-kun và Ryo-kun, họ cùng đóng trong drama mới “Orthros no Inu”. Trong drama vai diễn của 2 người xung đột với nhau, nhưng bởi nụ cười dù sao vẫn là tốt nhất khi lên b́a báo, nên họ đă đem đến cho chúng ta những nét mặt rạng rỡ. Tiếp theo tất nhiên sẽ là việc chụp h́nh cho 2 người. Bức h́nh ở trang 3 không dùng photoshop. Hai gương mặt đẹp như vậy lại ở gần nhau đến thế…khiến cho mọi người xung quanh phải kinh ngạc. Nhưng khi người chụp ảnh nói rằng ok rồi th́ 2 người này lập tức cười phá lên. Rơ ràng là họ hiếm khi phải chụp những bức h́nh mà ở gần nhau đến vậy, thế nên cả 2 đều rất cố gắng.

Vào sáng ngày 16/6, có một buổi chụp h́nh ở trước nhà ga và khu mua sắm. Một người được chứng kiến đă ghi lại rằng Takki có vẻ như mặc 1 bộ com lê đen. Cô cũng rất may mắn khi có thể đứng nh́n chỉ với khỏang cách 1m. Chúng tôi không thể t́m ra blog của cô, nhưng 1 phần thông tin đă được đăng tại Orthros no Inu bbs

Credit to takki.us

Be_my_Super_man
06-25-2009, 09:39 AM
Những tạp chí TV cần chú ư tuần này:

* TV Life No. 14 (Phỏng vấn Takki!)
* TV Guide 7/3 (cảnh quay của Takki dưới mưa, etc.)
* TV Pia 7/8 (Orthros, chủ yếu là cảnh quay dưới mưa của Ryo)
* Digital TV Guide Au’09 (Phỏng vấn Takki!)
* Gekkan The TV Aug’09 (Phỏng vấn Takki x Ryo!)
* Sutera (”Daiichi Seimei” poster - Takki in white!)
* TV Navi Aug’09
* etc…

Credit to takki.us

yue
06-25-2009, 02:55 PM
Thông tin và mối quan hệ của các nhân vật

p/s: h́nh to ~~ load chậm thông cảm

[Only Registered Users Can See Links]

base on english ver of dr_p@LJ
trans + edit by yue

Hachi
06-25-2009, 03:52 PM
Hỏi hơi vô duyên nhưng phim này Ho! và JPN hợp tác sub nên... có thể cho Hachi mang 1 số thông tin, h́nh ảnh qua post bên topic bên JPN dc ko, ḿnh sẽ credit và link back đàng hoàng, chứ đă dịch rồi giờ ḿnh dịch lại th́..., h́ h́...
Poster th́ anh Kha bên JPN đang làm, bao giờ xong sẽ báo sau ^^. tạm thời th́ trông nó như thế này
[Only Registered Users Can See Links]
Thế nhé thế nhé, bạn ka với bạn yue đồng ư nhé?
(Ư chính là muốn xin cái sơ đồ của yue :p)

akachan
06-25-2009, 07:05 PM
vậy cũng khó... thôi tạm thời, bạn hachi lấy cái sơ đồ của yue trước đi

Hachi
06-26-2009, 11:36 AM
Thx ka và yue nhé ^^
Đây là CM 15s việtsub ^^
[Only Registered Users Can See Links]
[Only Registered Users Can See Links]

Hachi
06-26-2009, 03:35 PM
[Ousama no Brunch] 2009.06.20 Tackey & Ryo begin filming Việt sub
[Only Registered Users Can See Links]
>>Link MF<< ([Only Registered Users Can See Links])
Nghe Takky nói tiếng Anh "dark hero" :)), Ryo nói xạo và Asami thờ ơ với Aoi-sensei xinh đẹp :))

Carlachan
06-26-2009, 03:53 PM
Sis ơi,clip sis post ở đây nè sis:
[Only Registered Users Can See Links]
Mà cái Ousama no Brunch sao ko encode bản bự hơn sis :D,có bản 640x480 mà ^^

Hachi
06-26-2009, 03:58 PM
Cái này là việtsub, cũng bỏ qua bên đó hả? Em move dùm rùi del bài này nhé ^^. Bữa trước ko biết có bản bự, hic hic. Thôi coi tạm đi nha ^^

akachan
06-26-2009, 10:15 PM
vậy th́ làm thêm bản bự đi ^^ c̣n mấy cái clip vietsub, để khi nào release phim sẽ mở topic rồi move lun cũng được

Hachi
06-27-2009, 08:11 AM
Promo thui mà, có phải phim đâu, làm biếng làm bản bự quá. Để hachi gửi sub cho ka ngoài YM nhé ^^

wanh96
06-27-2009, 09:54 AM
1) Có một đoạn văn ngắn ở phần hậu trường của ảnh b́a trên tạp chí TV Guide 26/6, với Takky và Ryo trên trang b́a. Đây là phần dịch lại của đoạn văn đó.
Ảnh b́a tuần này có Takizawa-kun và Ryo-kun, hai nhân vật chính của bộ phim mới “Orthros no Inu”. Họ có vai diễn đối lập với nhau trong phim, nhưng bởi v́ những nụ cười luôn là điều tuyệt nhất cho trang b́a, cả hai đă cho chúng ta thấy nụ cười rạng rỡ của họ. Tất nhiên kế tiếp là chụp h́nh cho hai người bọn họ. Và dĩ nhiên, ảnh chụp ở trang 3 không phải là ảnh là ảnh ghép với nhau. Việc có gương mặt của hai anh chàng đẹp trai gần nhau… Mọi người xung quanh đều há hốc ngạc nhiên…. Nhưng khi thợ chụp h́nh nói “Được rồi” với tấm ảnh chụp được, cả hai ngay lập tức cười phá lên. H́nh như hai người rất ít khi chụp h́nh mà phải sát nhau như vậy, nên họ đă cố gắng rất nhiều để không cười trong lúc chụp h́nh.
Tiếp đến là chụp h́nh cho trang 4 và trang 5. Sau khi chụp kiểu đầu tiên, hai anh được yêu cầu “tiếp tục với tạo h́nh đố lập nhau”. Họ ngồi cạnh nhau rồi đứng lên và giơ tay lẫn chân lên cùng một thời gian. Nó xảy ra rất đồng đều, giống như kế hoạch, đó là một cảnh khá dễ thương.
Đối với cả hai, đây là lần đầu tiên làm diễn viên chính với nhau trong cùng một bộ phim truyền h́nh, mặc dù họ đă biết nhau từ 10 năm trước. Vào lúc đó, ấn tượng của họ đối với nhau là người có sức thuyết phục và người vui nhộn!? Xin hăy đọc về câu chuyện này ở trang phỏng vấn đầu!

2) Sáng ngày 16/6, đă có một vài kiểu ảnh được chụp ở trước nhà ga và một cửa hàng. Người chứng kiến việc này viết rằng có vẻ như Takki mặc một bộ com-lê đen. Cô ấy rất may mắn khi có thể quan sát sự việc chỉ cách cô khoảng một mét. Chúng tôi không thể t́m thấy blog của cô, nhưng một phần của bài viết đă được đăng trên một trang web về Orthros no Inu :
Buổi sáng, trên đường về nhà sau khi đi mua sắm, tôi đi ngang qua lối vào của một nhà ga và tôi thấy có ǵ đó giống như một nhóm chụp h́nh. Tôi ṭ ṃ “Chụp h́nh ǵ thế nhỉ?”, và cố nh́n xem th́ đó là Takki~
Takki đội một cái mũ bảo hiểm màu đỏ với chữ LOVE trên đó và anh đi qua cửa soát vé. Ở con đường trong một khu mua sắm nhỏ phía trước nhà ga, anh đang chiến đấu với một người khác đội mũ bảo hiểm màu đen. Họ lặp đi lặp lại việc đó nhiều lần. Có lẽ việc chụp h́nh ở một nơi như thế này bởi v́ không có nhiều người đi qua nhà ga nhỏ này? Tôi không phải là người hâm mộ Takky nhưng tôi đột nhiên cảm thấy rất vui mừng khi nh́n thấy anh ta ngoài đời. Nhưng tôi đoán đó là điều không thể tránh khỏi. Dù ǵ th́ Takky cũng thuộc Johnny’s. Anh ấy là đàn anh của MatsuJun và YamaPi, người mà tôi thích. <- Dù vậy chuyện này không liên quan ǵ cả. Lúc Takky nghỉ giải lao, tôi đang ở gần đấy và nh́n thấy khuôn mặt của anh ở phía đối diện, tôi đă bị cuốn hút và vẫy tay về phía anh. Chắc chắn, anh ấy đă nghĩ rằng “Cái ǵ?”, nhưng Takki cũng gật đầu và cười với tôi. Cám ơn anh, Takki~~
Đó là lần đầu tiên tôi nh́n thấy Takki ngoài đời. Anh ấy rất sôi nổi và cực kỳ đẹp trai~ Takki có luồng khí của một người đàn ông rất chững chạc và cũng rất sexy. Rất khác với một Takki mà tôi đă từng thấy trong những ngày anh là Junior. <- Chuyện này đă cách đây bao lâu rồi?
Tôi đă không thấy bất kỳ thứ ǵ khác trừ h́nh ảnh của một Takki dễ thương, nhưng anh đă hoàn toàn trưởng thành. Tôi cũng đă lớn hơn. Tôi chỉ có thể thở dài khao khát với một gương mặt thật sự rất đẹp như vậy.
Vào cùng ngày hôm đó khoảng buổi chiều, Takki đă được được nh́n thấy tại một nơi chụp h́nh khác ở Asakusabashi. Anh mặc bộ đồ đen, nên có lẽ đây là một cảnh chụp cho Orthros.

3) Theo một tạp chí chuyên nghành, Takki thông báo rằng anh đă chọn Teikoku Gekijou làm tác phẩm tháng Một của ḿnh – vở diễn sẽ gần giống với Takizawa Kakumei. Dù sao đi nữa, Kota Yabu của HEY!SAY!JUMP sẽ là zachou cho chính vở diễn “SHE LOVE ME” của chính ḿnh cũng vào thời gian đó, từ ngày mười hai tháng Mười Hai đến ngày ba mươi mốt tháng Một. SH LOVE ME sẽ được tŕnh diễn ở Rạp hát Creation, chỉ cách Teikoku Gekijou năm ṭa nhà. Theo Sanspo, Kota-kun phát biểu với báo chí rằng “Là một người nhảy phụ đạo cho anh ấy, tôi đă luôn quan sát Takizawa-san từ phía sau, thế nên việc đứng trên sàn diễn với tư cách là đối thủ của anh thật sự làm tôi rất vui mừng. Tôi muốn làm việc trong niềm hy vọng là tôi sẽ không thua Teikoku.”

4) Danh sách goods của Taki-sama concert ’09:

Pamphlet - 2,000 yên
Poster - 800 yên
Jumbo Uchiwa - 500 yên
T-Shirt - Giá N/A
Katyusha (Hair band) - Giá N/A
Tote Bag - Giá N/ACredit: [Only Registered Users Can See Links]

tipsy
06-29-2009, 05:57 AM
Tin mới nhất, Takki sẽ hát bài nhạc chủ đề cho phim này, chính anh đă nói trong buổi nhạc hội hôm qua, tựa bài nhạc chưa được biết nhưng Takki đă hát trong hai buổi concert ngày hôm qua 28/6 tại Yokohama Arena. Trong lyrics có vài câu nó về chiếc gương của Medusa....
So sánh giữa vai về của Takki và Ryo trong JE th́ để Takki hát bài nhạc chủ đề không là một ngạc nhiên, Anh đă từ hát bài Kiseki trong Taiyou no kisetsu rồi.

Carlachan
07-01-2009, 09:45 PM
The Television 20.06.2009

[Only Registered Users Can See Links]

Nishikido Ryo
Vai Aoi Ryosuke
As Aoi Ryosuke
Buổi gặp mặt đầu tiên với Takizawa-kun tạo cảm giác giống như 1 lễ đính hôn

Takizawa Hideaki
Vai Ryuzaki Shinji
Anh nghĩ tốt hơn đừng nên có sức mạnh giống như trong bộ phim này

Takizawa Hideaki và Nishikido Ryo cộng tác lần đầu trong 1 bộ phim trinh thám kể về số phận của 2 người trẻ tuổi.

Nishikido: Hôm nay là buổi gặp gỡ đầu tiên của chúng ta cho drama này, v́ thế em vẫn chưa biết phải nói về chuyện ǵ....Có cảm giác như chúng ta sắp đính hôn vậy (cười)
Takizawa: Đính hôn á (cười)? Nhưng uh,đứng là có cảm giác như thế thật.Đối với các drama,mọi việc thường thay đổi rất nhiều một khi bắt đầu khởi quay,nhưng cho tới lúc đó mọi thứ dường như đều rất mới mẻ và tinh khôi.Nội chuyện được đóng phim cùng Nishikido như thế này cũng đủ làm anh ngạc nhiên rồi,v́ thế anh rất trông đợi vào bộ phim này.
Nishikido: Ko ko,cái đó...được Takizawa-kun nói như thế thật là 1 niềm vinh hạnh cho em.Takizawa-kun luôn luôn là sempai mà chúng em rất ngưỡng mộ từ khi c̣n nhỏ.Ư em là,anh là người dẫn đầu hàng trăm Johnny's Jrs.,thật sự mà nói,em thấy sợ...
Takizawa: Sao cậu lại nói như thể anh trở thành 1 người đáng sợ như thế (cười)?
Nishikido: Ko phải thế,ư em chỉ là anh thật sự là 1 mẫu người lư tưởng, và anh rất nam tính, nhưng khi cười th́ lại rất dễ thương. "Majo no Jouken" đă để lại ấn tượng mạnh trong em. Trong đó anh đă hôn rất nhiều đúng ko?
Takizawa: Cậu đang nói cái ǵ thế hả (cười).Khi anh thấy cậu trên TV,cậu cho anh ấn tượng cậu là 1 người trầm lặng, nhưng thật sự ko phải như thế đúng ko? (cười) Anh rất muốn xem Nishikido sẽ xây dựng nhân vật lần này như thế nào, và anh cũng hy vọng được biết những điều mà cậu thật sự thích nữa.
Nishikido: Vâng,v́ chúng ta vừa hứa sẽ đi uống 1 bữa cùng nhau cách đây 10 phút xong (cười),xin hăy dạy em tất cả moi điều
Takizawa: V́ tính chất nghiêm túc của truyện phim và chúng ta lại ở 2 phía đối lập, v́ thế anh nghĩ có lẽ anh sẽ ko nói chuyện nhiều với cậu được, nhưng khi chúng ta ko ở trên phim trường, sẽ rất tuyệt nếu có thể vui vẻ cùng nhau.
Nishikido: Em cũng nghĩ thế.Em cũng đang có 1 băn khoăn về vai diễn của ḿnh.Vai diễn của Takizawa-kun có lẽ là 1 "người xấu", nhưng anh ta hoàn toàn chấp nhận sức mạnh của ḿnh phải ko? Ryosuke do em đóng lại ko thể chấp nhận bất cứ điều ǵ, anh ta chỉ sống vật vờ qua ngày. Nếu ko v́ có sức mạnh kỳ lạ đó, anh ta sẽ chỉ là 1 người thiếu ư chí.
Takizawa: Vai diễn của anh đúng là như thế,đơn giản là 1 "người xấu".Nhưng anh ta cũng vẫn c̣n có tính người,và những hành động và lời nói anh ta đều xuất phát từ 1 niềm tin cốt lơi.V́ thế anh nghĩ anh ta ko chỉ đơn giản là ác,anh c̣n muốn chế biến anh ta thành 1 người thật giỏi nữa
Nishikido: Sâu sắc quá...em vẫn đang trải nghiệm với nhân vật của ḿnh
Takizawa: Cả 2 chúng ta đều đóng vai những người có sức mạnh kỳ lạ,nhưng có rất nhiều điều về 2 người này mà chính chúng ta cũng ko thể tưởng tượng ra.Nhưng anh thật sự nghĩ tốt hơn ko nên có những sức mạnh kiểu như trong drama này.1 trong những điểm mấu chốt của bộ phim này là v́ họ có những sức mạnh đặc biệt,họ mới gặp phải bi kịch.Cả 2 nhân vật của chúng ta đều rất cô đơn
Nishikido: Vâng. Em ko muốn có sức mạnh giống như nhân vật của ḿnh, có thể giết người chỉ với 1 cái chạm tay.
Takizawa: Mm.Chỉ là trên phim thôi mà,thế mới tạo nên hành động được.Bộ phim này có yêu tố giả tưởng,và đồng thời cả những t́nh tiết thực tế như có những tiểu xảo trong các chiến lược như thế nào,người bóc lột người như thế nào,khiến nó trở thành 1 bộ phim trưởng thành
Nishikido: Truyện phim phát triển nhanh như tàu lượn vậy
Takizawa: Anh nghĩ cái cách mọi việc phát triển trong từng phần giây rất sát với thực tế thế giới ngày nay.Anh rất chờ đợi ngày khởi quay

English translation: enshinge/LJ
Vtrans: Carla/Hotakky

Carlachan
07-03-2009, 08:44 PM
Takki,Ryo và Asami sẽ tham gia game show Tokyo Friends Park 2 của TBS

Chương tŕnh sẽ được ghi h́nh vào ngày 13/7,chưa rơ ngày phát sóng [chắc là sát ngày phim khởi chiếu]

Chờ tin này suốt từ lúc công bố phim tới giờ XDDD

rinchan
07-07-2009, 05:19 PM
Một số wallpaper đă được đăng tải cho phép người hâm mộ download trên Orthros HP ngày hôm qua. Ngoài ra một đoạn clip CM spot cũng đă được cập nhật ngày hôm nay, nhưng cũng như các wallpapers, đoạn CM này cũng không cho ta thấy bất cứ h́nh ảnh nào của dàn diễn viên thật – chỉ là 1 đoạn h́nh anime của bộ phim.


Takki đă xuất hiện trên chương tŕnh “Kimi wa Break” ngày hôm qua, 30 tháng 6. Đó là một đoạn clip ngắn cho chúng ta thấy một số cảnh bị hỏng khi quay phân cảnh của Mizakawa Asami, nhưng chúng ta có thể thấy được sự xuất hiện của Takki ở vài giây cuối. Bạn có thể download chương tŕnh ấy ở đây ([Only Registered Users Can See Links]) ( đăng nhập để download )


Số TV guide tuần này ( ra ngày 10/7 ), chuyên mục “Nhân vật của tuần” trên trang 5 đă đề cập đến Takki và Ryo. Bạn có thể đọc bản tóm tắt của chuyên mục này ở đây ([Only Registered Users Can See Links]).


Mizakawa Asami đă nói trên blog cá nhân ([Only Registered Users Can See Links]) của cô rằng bữa nay có một buổi quay cho phần credit cuối phim ( phần giới thiệu tên diễn viên, đạo diễn, nhân viên, những người tham gia sản xuất v.v… )


TV Guide muốn biết được giới trẻ hiện đang mong chờ drama nào nhất. V́ vậy, các bạn có thể bầu cho “Orthros no Inu” tại đây ([Only Registered Users Can See Links]).Credit: takki.us

akachan
07-09-2009, 01:51 PM
Dàn cast của "Orthros no Inu" tham dự Tokyo Friend Park 2

Takizawa Hideaki, Nishikido Ryo and Mizukawa Asami sẽ tham dự TFP2, chương tŕnh ghi h́nh vào 13.07.2009

Credit to tbs

akachan
07-10-2009, 12:06 PM
Orthros no inu poster

[Only Registered Users Can See Links]

Credit: baidu

The Iromonea 2009.07.09

H́nh cap của chương tŕnh đó ^^ Link down sẽ update sau

[Only Registered Users Can See Links]

[Only Registered Users Can See Links]

[Only Registered Users Can See Links]

wanh96
07-11-2009, 01:32 PM
“Wan Wan”

Đầu tiên, chắc hẳn là có rất nhiều người đang tự hỏi “Orthros” nghĩa là ǵ. “Orthros” là cthần khuyển hai đầu, một nhân vật trong thần thoại Hy Lạp. Tên của nó có nghĩa là “nhanh trí” và “bay nhanh”, chuyện kể rằng Orthros là anh em của Cerberus (chó ba đầu) và bờm của nó dần dần hoá thành những con rắn.

(H́nh 1)

Chẳng bao lâu nữa, bộ phim tối thứ sáu “Orthros no Inu” sẽ được công chiếu ngày 24 tháng 7 (thứ sáu) vào lúc 10 giờ tối. Trang chủ đă được cập nhật với rất nhiều nội dung thú vị, thông tin về diễn viên và diện mạo quảng cáo (sắp tới) của họ, các tin tức mới. Hơn nữa, chúng tôi mong bạn sẽ chờ đón bản tin Genba v́ chúng tôi cũng sẽ đưa tin về việc quay phim cũng như một số thông tin sau cánh gà khác.

Tiện thể, “Orthros no Inu.” Gần đây, đă có các lời nhắn trong mục “Tin nhắn của Fan” và có vẻ như mọi người đang bắt đầu gọi bằng nickname “Wan Wan” của nó. (cười) Nh́n những lời nhắn của mọi người, chúng tôi tự hỏi không biết “wan wan” là ǵ, nhưng h́nh như , đó là cách mà Takizawa-san gọi nó. (cười)

Đối với bộ phim tốc độ và h́nh sự theo phong cách Mỹ này, có những diễn biến bất ngờ với cả những kích động không ngừng và hồi hộp. Nội dung của bản tin Genba sẽ (với một thái độ nghiêm túc) đưa tin về t́nh trạng quay phim và sự thú vị của việc sử dụng cái tên Wan Wan của Takizawa làm keyword.

Tính cả khoảng thời gian trước khi bộ phim bắt đầu, ba tháng là một lượng thời gian khá ngắn, nhưng chúng tôi mong là bạn sẽ thích bộ phim “Orthros no Inu” này.

Orthros
“…Chrysaor, người con trai kỳ lạ của Medusa, giao phối với Okeanid Kallirhoe để làm cha đứa con trai chỉ thuộc về anh, Geryoneus… Anh sống ở một Đại dương xa xăm nơi phía Tây hẻo lánh trên ḥn đảo thần thoại của Erytheia (‘Đảo Đỏ’, cái tên thích hợp cho địa điểm nằm ngay gần nơi hoàng hôn); và anh làm chủ của một đàn gia súc lớn đă từng được chăm sóc bởi một người chăn gia súc tên Eurytion, và được canh giữ, bảo vệ bởi con chó Orthos (hay Orthros)…

Orthos (hay Orthros) là con chó canh gác của Geryoneus là người mà cuối cùng bị Herakles bắn hay đập bằng dùi cui cho đến chết. Mặc dù Hesiod không nói ǵ về ngoại h́nh của ḿnh, anh ấy hiển nhiên không phải là một con chó b́nh thường; trong những bức tranh vẽ, anh hay thường xuất hiện với hai đầu. Người anh em của Hesiod, Kerberos, con chó săn của Hades, thường nói rằng để có thêm nhiều nữa, năm mươi trong tài khoản của Hesiod, hoặc không ít hơn một trăm theo Pindar và một số tác giả sau này… Anh ta thường có một con rắn làm cái đuôi, và có thể cũng có rắn xuất hiện ở những bộ phận khác trên cơ thể của anh.
Credit: Takki.us
___________________
Phần Orthros do em không biết về thần thoại Hy Lạp nên có sai sót ǵ mọi người chỉ em, thanks mọi người nhiều ạ, càng ngày càng muốn coi phim hơn><

jiorin_chan
07-11-2009, 03:31 PM
1) Như đă nói trên trang web chính thức của Orthros no Inu,sẽ có buổi ra mắt lần đầu tiên cho tập 1 của phim vào T4 15/7 lúc 12h đêm. Địa điểm chưa dc công bố nhưng nhửng thành viên của TBS có thể đang kí tham gia dự thi sự kiện này qua DTDD

2) Trong một lần phỏng vẩn với Yuukan Fuji,TAcchi(tachi Hroshi) nói rằng anh muốn dc diển cùng Takky.Từ khi xem Kokuchisezu Preview,tôi đă mơ sẽ dc đóng cùng Takky trong một bộ phim hành động nào đó

3) Ngoại trừ những tạp chí thồng thườn như Duet Potato,Wink Up,TAkky c̣n lên những tạp chí khác,có thể là Orthros no Inu hoặc là Takisama Concert
• Shuukan The Television (phát hành 8/7)
• TV Station (phát hành 8/7)
• TV guide (phát hành 8/7)
• Ori-suta (phát hành 10/7)
• Hanaji (phát hành 23/7)

4) Có Fan nói Poster quảng cáo cho Orthros no Inu có ở nhà ga và bên trong xe lửa .Cũng có một số người nói c̣n có ở sân ga Shinjuku (phần đưởng Keio),trạm Nakameguro và cả trong xe màu hồng đường ray Keio

Nguổn:takky.us

wanh96
07-18-2009, 01:24 AM
Từ TV Guide 2009-06-13

Chụp h́nh cho poster và CM của bộ phim với sự cộng tác lần đầu tiên giữa Takizawa Hideaki và Nikishido Ryo, Orthros no Inu. Kể từ khi bấm máy, cả hai người đă bắt đầu hoá thân thành nhân vật của họ, tên ác quỷ Ryuuzaki Shinji (Takizawa) người có bàn tay cứu chữa của Chúa và thiên thần Aoi Ryousuke (Nikishido), người sở hữu bàn tay của Quỷ có khả năng giết chết người chỉ với một cái chạm nhẹ.

Trong những cảnh chụp, Takizawa và Nikishido-kun được yêu cầu đưa đôi bàn tay đóng vai tṛ quan trọng của họ xuyên suốt bộ phim và biểu lộ những cảm xúc bí ẩn trong nhân vật của cả hai…

Đối với Takizawa, anh đưa ra một màn tŕnh diễn đầy sức mạnh, với những cảm xúc mạnh mẽ của một người đàn ông bí ẩn và quyền lực.

Trong suốt quăng thời gian chụp h́nh, mà lại không thay đổi cảm xúc của anh ấy, không khí của đoàn vẫn tập trung.

Chỉ với câu nói, “Vừa rồi rất rất tốt” từ dàn staff, gương mặt của anh thay đổi trái ngược lại so với lúc trước.

Mặt khác, Nikishido-kun đă đưa ra tâm trạng buồn của một người đàn ông sống trong nỗi căm hận chính sức mạnh của ḿnh.

Dù sao đi nữa, khi dàn staff nói, “(Trông) buồn hơn nữa”, anh đă cười ngượng nghịu và nói, “Nhưng mà vậy th́ hơi xấu hổ”

Định mệnh đă khiến họ gặp nhau, Ryuuzaki và Aoi.*
Cuộc đối đầu giữa hai con người này, đă sắp bắt đầu!

* Lời của embryo_ed: Thật ra đây là theo lời thoại trong chuỗi các sự kiện để làm nổi bật cuộc đối đầu của họ. Có thể nói nó giống như tiếng quảng cáo trên TV trong đầu tôi.

Credit: embryo_ed
Thanks to Akachan for giving me the English translation.


Trích đoạn từ báo TV Guide 2009-06-20

Thêm một bước tiến của hai diễn viên chính Takizawa Hideaki, Nikishido bắt đầu quay phim (Cho bộ phim mới Orthros no Inu – Đài truyền h́nh TBS)!

Một giáo viên trường nữ sinh.
Quay (cảnh của) Aoi-san (Nikishido) đi làm và dạy học.

“Nào, chúng ta bắt đầu tiết học thôi!!” của Nikishido rất sảng khoái.
Ở địa điểm trước, tại một đền thờ Shinto, anh cũng ngạc nhiên “Đây, là năm may mắn của tôi!” với tấm quẻ năm không may mắn.*

Nhân đây, Hikaru Yaotome của HEY !SAY !JUMP ! cũng đă được đưa ra quyết định rằng cậu cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim này.

*Lời của tác giả: Tôi đă hoàn toàn thay đổi câu nói của anh ấy. (Bọn họ đang nói về cách mà anh nói hai câu này đều rất sảng khoái.)

Ví dụ điển h́nh cho một tấm quẻ như vậy.
Là vật ở Nhật mà sẽ cho bạn một số ư phỏng về một năm không tốt của bạn là như thế nào.
Bạn có thể nh́n thấy nó ở h́nh nền của h́nh bên trái dưới cùng.

Nhiều hơn trên ảnh b́a và ảnh chụp.
[Only Registered Users Can See Links] ([Only Registered Users Can See Links])
[Only Registered Users Can See Links] ([Only Registered Users Can See Links])

Credit: dr_p
Thanks to Akachan for giving me the English translation.

Đă có tin nói rằng họ sẽ cho hai chàng trai cười trên trang b́a bất chấp vai diễn như thế nào.
Mọi người thở dài khi hai gương mặt điển trai này tiến lại gần nhau.
Ngay sau khi OK, hai anh bắt đầu ph́ cười.
Cả hai đă ḱm nén trong tiếng cười khúc khích của họ xuyên suốt quá tŕnh chụp h́nh.
Đối với việc chụp ảnh cho trang 4 và 5 (hai người ngồi kế nhau), khi họ được yêu cầu ngồi vị trí đối diện nhau, họ di chuyển cùng nhau, nhấc mông, tay và gót chân như thể họ đă được phân công từ trước.

Cuộc tṛ chuyện Nishikido x Takizawa trong cùng số báo.

T: Lần đầu tiên ḿnh gặp nhau, cậu có nhớ rơ không?
N: Tất nhiên! Lúc ấy tôi có lẽ khoảng 13 hay 14 tuổi ǵ đó, nên đó là khoảng 10 năm về trước rồi. tôi đă từng nh́n thấy anh trên TV nên tôi đă nghĩ rằng “Là Takizawa!” (Cười)
T: Eh? Cậu đă nghĩ thế thật à?
N: Tôi thật sự đă nghĩ như vậy!
T: Tôi cũng biết Nikishido ngày ấy. Ấn tượng đầu tiên của tôi là “Lùn với một giọng hát cao!” (Cười) Dù sao đi nữa, cậu đă rất giỏi.
N: Từ những ngày đó, tôi cảm thấy dù tinh hoa của anh đă trở nên không thể tin được hơn. Nó đáng sợ (Cười).
T: Oi oi oi… Tôi đâu có đáng sợ đâu, phải không?
N: nhưng anh vô cùng b́nh tĩnh và tập trung. Chúng thật sự là một cảm giác chuyên nghiệp, một người con trai Nhật Bản nam tính!
T: Không thể nào (Cười)
N: Và rồi, khi anh cười thật sự rất rất dễ thương.
T: Dừng lại đi! (Cười)
N: Major no Jouken (1999). Tôi đă xem nó rất nhiều lần. “Có rất nhiều nụ hôn” (Cười)
T: Cái đó?! Nhưng quay lại chủ đề, v́ tôi không thường đóng phim với đồng nghiệp trong Johnny’s nên tôi rất trông chờ vào nó.
N: Tôi cũng không làm việc cùng (Johnny’s), Ryuusei no Kizuna (2008) với Ninomiya (Kazunari) là lần đầu tiên đối với tôi. Lúc đó, Ninomiya-kun đóng vai anh trai tôi nên tôi cảm thấy tôi (có thể) dựa vào anh ấy. Nhưng lần này là vai diễn đối lập, nó (giống như) “Tôi phải cố gắng hết sức! Dựa dẫm (vào anh) là sai!”
T: Đối với những bộ phim, Nikishido có một h́nh ảnh rất b́nh tĩnh, nhưng đáng ngạc nhiên là tôi không hiểu cái cảm ấy. Quá tŕnh chuẩn bị cho một vai diễn của cậu là ǵ? Thế c̣n khi biểu diễn th́ (cậu làm) như thế nào? Tôi rất có hứng đối với mấy chuyện này.
N: Vai điễn mà Takizawa đang đảm nhận, Ryuuzaki và vai diễn mà tôi đang đảm nhận, cùng với mối quan hệ của cả hai, tôi sẽ chỉ cố gắng hết sức ḿnh.
T: Đúng vậy ne. Vào lúc này, tôi nghĩ chúng ta không thể ăn ư với nhau để làm mỗi người trông tốt hơn ne.
N: Đối với Aoi, cậu ta chỉ bị đánh bại trong lúc lúc bắt đầu thôi. (Cười)
T: Thật thế à? (Cười) !?

Đây là một đoạn dịch nhanh các ư chính của câu chuyện trên trang chủ

Từ đây
[Only Registered Users Can See Links]

Khi cảnh sát Hasebe Nagisa (Mizukawa Asami) thuộc Minami-Shingawa đang bí mật điều tra cái chết đáng ngờ của một nữ sinh cao đẳng, cô đă phạm một sai lầm (lớn), bị bắt bởi nghi phạm, Kumakiri Masaru (Yaotome) và đồng bọn.
Chỉ khi cô sắp bị giết bởi chính khẩu sung lục của ḿnh, một người đàn ông lạ đă can thiệp và cứu Nagisa, vừa lúc anh chạm vào đồng bọn của Masaru, cậu bé gục ngă. Cậu đă chết…

Vài ngày sau, người đàn ông ấy xuất hiện tại sở cảnh sát Minami-Shinagawa, tự thú nhận là người đă giết chết cậu bé. Một giáo viên trung học, Aoi Ryousuke khẳng định anh có “bàn tay của Quỷ” và có thể gây nên cái chết chỉ với một cái chạm tay. Anh xem ra là một người tốt và với việc không đủ bằng chứng, Aoi được thả. Chứng kiến tất cả những ǵ đă xảy ra (khi anh ta cứu cô), Nagisa quyết định điều tra về Aoi.

Đi theo dấu vết của thông tin về “bàn tay của Quỷ”, Nagisa được dẫn tới kẻ bí ẩn Ryuuzaki Shinji (Takizawa Hideaki) người đang lănh án tù cho việc giết người xảy ra vào khoảng mười năm trước. Biết các chi tiết của vụ án ấy, Nagisa nghi ngờ Ryuuzaki có cùng sức mạnh với Aoi. Ryuuzaki sau khi lắng nghe về sức mạnh của Aoi đă bảo cô “đưa hắn ta đến đây”. Năng lực của Ryuuzaki có mà Nagisa và những người khác không bao giờ tin được là ǵ?

Hai người đàn ông đáng lư không nên gặp nhau. Nagisa đă vô t́nh mở ra chiếc hộp của Pandora.
Credit: Lâu rồi nên không nhớ, gomen><
Thanks to Akachan for sending me the English translation
______________________
Bài post hơi dài, gomen><

wanh96
07-18-2009, 08:30 PM
1) Bài hát chủ đề chính của Orthros no Inu, lúc trước được biết là “Medusa no Kagami”, sẽ chính thức mang tên Hikari Hitotsu 『ヒカリひとつ』, do Takki thông báo ngày hôm nay tại Hội trường Osaka Jou. Chương tŕnh hôm nay kết thúc khi đă gần mười giờ tối. Otsukarechan!! Và đă có ba lần encore (sau EroEro encore như thường lệ, Takki trở ra một lần nữa và hát Love Spiral, và đối với lần encore cuối cùng, anh đă hát Ho! Summer). Cảm ơn đă cho chúng tôi biết thông tin này, Nyanco!

2) Trang web chính thức của Orthros no Inu ([Only Registered Users Can See Links]) đă được cập nhật với thông tin của tên bài hát chủ đề, premiere và talk show ngày 23 tháng Bảy mà Takki sẽ có mặt, và 「オルとロス」goods ([Only Registered Users Can See Links]) sẽ sớm được bán ra (dễ thương quá~~ ([Only Registered Users Can See Links])) ! Một trang nổi bật mới với ‘h́nh’ của Takki và Ryo đă được thay đổi cho h́nh cũ. Cũng có cả thư viện ảnh với những cảnh trong Tập 1. Nhưng tất nhiên, v́ những điều lệ của J, chúng ta sẽ không thể t́m thấy bất cứ h́nh nào của Takki trong đấy cả.

3) CM mới cho Orthros no Inu đă được lên sóng

Credit: Takki.us

jiorin_chan
07-20-2009, 10:44 PM
Có vẻ như vào đêm cn trước ở Harajuku đã có buổi quay cho “Wan Wan” (Orthros no Inu) của Takky
Theo Wan Wan HP thì Akasa Summer Sacas 09 sẽ dc bắt đầu ngày 18/7 và kết thúc vào 31/8.Những gian hàng triễn làm ra mắt trong sự kiện này,có một đặc biệt dành riêng cho “Orthros no Inu”.Ngay ở gian,là một bảng poster khổng lồ.Những cảnh chưa từng dc chiếu trước đây cũng sẽ dc chiếu.Và trên poster có màn hình lớn chiếu Orthros CM. Ngoài ra còn có đồ trang trí nghệ thuật dc khắc hoạ theo chú chó Orthros.Những sản phẩm này sẽ dc sản xuất và đuoc phân phối sau sự kiện.Ở trang web DTDD của TBS,bạn có thể làm trắc nghiệm xem bạn là thiên thần hay ác quỷ

Takky sẽ luôn chụp ảnh bìa cho TV Guide và Shuunkan The Television vào tuần tời (cả 2 đều phát hành vào 22.7).Ở TV guide,thì anh chụp với Nishikido Ryo và Mizukawa Asami.Ở Shuunkan The Television thì anh chụp với Ryo

Yamane Sakuno
07-22-2009, 11:19 AM
Takizawa & Yaotome Messages
Takizawa Hideaki (Tackey & Tsubasa) và Yaotome Hikaru (Hey!Say!JUMP) nói chuyện với nhau về bộ phim sắp ra mắt "Orthros no Inu" sẽ bắt đầu vào thứ 6 ngày 24 tháng 7

Takizawa Hideaki's Message:
“Xin chào, Takizawa đây. Trời vừa mưa nhưng giờ th́ đă tạnh và mây trong hơn rồi. Tôi nghĩ bộ phim sẽ được chào đóng nhiệt t́nh. Đây là lần đầu tôi diễn vai antihero. Anh ta có tính cách rất bí ẩn, và điều đó khiến anh ta càng hứng thú khi chơi. Drama ẩn chứa rất nhiều điều, vậy nên sẽ có nhiều ngạc nhiên trong mỗi tập khác nhau. Nó như những sợi chỉ rối…và tôi chắc chắn điều đó sẽ làm người xem rất thích. Chúng tôi sẽ cố gắng để làm nên 1 drama thật hay.”

Yaotome Hikaru's Message:
“Yaotome Hikaru đây. Trong drama này tôi thủ vai người buôn bán ma túy. Tôi chưa bao giờ đóng những vai côn đồ như thế này, nên tôi có hơi lo lắng. Nhưng từ khi tôi đứng giữa các diễn viên có thời gian diễn xuất lâu dài…dúng vậy, từ khi có nhiều diễn viên chuyên nghiệp, dù có hơi căng thẳng nhưng tôi sẽ cố hết sức ḿnh! Tôi mong ḿnh sẽ h5oc được nhiều điều hơn!”

credit to forgottenyears
Trans:me

akachan
07-26-2009, 09:13 AM
Quà tặng khán giả xem đài!

Khóc hận TT ước ǵ ḿnh là người Nhật TT Có 5 phần quà dành cho 5 khán giả may mắn trả lời đúng câu hỏi trên trang web phim, và đương nhiên người đó phải sống ở Nhật TT

[Only Registered Users Can See Links]

Phần thưởng là chiếc áo này đây, có có cùng kiểu với áo mà các dv chính mặc trong TFP2 (quá đẹp TT)

Câu hỏi

Ryuuzaki Shinji (Takki) mặc áo màu ǵ khi ở tù?

1. Đen

2. Trắng

3. Đỏ

Credit to [Only Registered Users Can See Links]
Thx yue quăng link và cap h́nh
Tự dịch nên sai sót ǵ bà con thông cảm (mà chắc hem sai, hế hế)

akachan
07-27-2009, 10:09 PM
Đă có rating ~~

* Kantou: 11.4%
* Kansai: 14.6%

Oh my god TT

benny
07-27-2009, 10:37 PM
Theo như tin mới nhất từ website chính thức của Orthros no Inu, tập 1 của phim sẽ được chiếu lại vào thứ 6 này, 31/7/09 từ 9h55 đến 10h50 (sáng). Hi vọng bạn nào mà lỡ mất tập tuần vừa rồi sẽ chú ư theo dơi tập phim này (mặc dù hầu hết những người có thể xem được giờ này thường là các bà nội trợ), và cũng tối hôm đó hăy tiếp tục thưởng thức tập 2 của phim

Tập 2 sẽ là cuộc chạm trán giữa “Majo no takkyuubin” và “Gegege no kitarou” cho các khán giả chiêm ngưỡng. Sẽ rất căng thẳng đây.

Nếu được, bạn hăy nt cho Takki trong official site.

Các fan cũng đă nhận được bức thư của takki gửi cho FC, anh cũng đă thông báo trong thư là anh sẽ vừa diễn và vừa thể hiện ca khúc chính của phim. Trong thư anh viết rằng bộ phim vẫn đang được thực hiện, và 1 vai diễn này thực sự là 1 vai phản diện, anh nhắc là mọi người hăy nhớ theo dơi nhé. Kèm theo thư anh c̣n để lại chữ kí trên bức tự phác họa chân dung của ḿnh

Source: takki.us
Translated by benny

wanh96
07-28-2009, 12:05 PM
Tṛ chơi “Đuổi theo sau Orthros no Inu!”

Cách chơi:

Đuổi theo sau Orthos no Inu không thể đoán trước được. Trong tṛ chơi trí nhớ này, các nút nhấn sẽ phát sát theo thứ tự riêng biệt. Sau đó lặp lại theo mẫu bằng cách nhấn những cái nút ấy theo thứ tự y hệt. Tṛ chơi được tiếp tục càng nhiều th́ mẫu sẽ càng rắc rối. nếu bạn ấn không đúng nút, Orthros-kun sẽ chạy thoát, nên hăy cẩn trọng! Nếu bạn vượt qua hết tất cả các màn, bạn sẽ có cơ hội nhận goods chính thức của Orthros làm phần thưởng!
Chơi tại ĐÂY ([Only Registered Users Can See Links])!

Tập hai
Một lần nữa, Nagisa (Mizukawa) bị tấn công bởi Kumakiri Masaru (Yaotome Hikaru). Giữ chặt con gái Mio (Kumada Sea) của ḿnh, Nagisa không tài nào di chuyển được. Trong khi Masaru cố giữ hai người im lặng, Ryuuzaki (Takizawa), người đă trốn khỏi trại giam, xuất hiện trước mặt họ.

Đă từng nghe nói rằng quê nhà của Ryuuzaki là Ryukoku, một ngôi làng ở dưới cùng của một con đập, Aoi quyết định đến nơi đó. Ryuuzaki- người sở hữu bàn tay trị thương của Chúa, (là một sự phản chiếu đối lập của chính Aoi) tồn tại ở mặt bên kia của tấm gương. Gặp Ryuuzaki, Aoi nghĩ anh có thể làm ǵ đó về chuyện Ryuuzaki.

Mặc dù sự thật là anh không có gia đ́nh hay cảm xúc ǵ liên quan đến địa điểm ấy, Aoi t́m thấy một điều ǵ đó trong Ryuuzaki mà dường như anh từng có lúc trước. Aoi không thể ngừng suy nghĩ về điều đó trong khi anh ṃ mẫm trở về bệnh viện mà Shirakawa Kana (Haru) nằm. Ở đấy, anh lại một lần nữa chứng kiến sức mạnh trong đôi bàn tay của Ryuuzaki…
Credit: Takki.us

akachan
08-01-2009, 08:45 AM
Câu hỏi của Ep 2

Sẽ có 10 poster của Wan Wan dành cho các bạn. Hăy đọc kỹ câu hỏi rồi trả lời

[Only Registered Users Can See Links]

* Câu hỏi:

Thôn Ryukoku (quê của Ryuzaki) giờ đă trở thành cái ǵ?

* Đáp án

1. Thành phố
2. Sân golf
3. Đầm

(dịch từ trang official, hem biết có lầm lẫn ǵ hem, sẽ check sau hén ^^)

akachan
08-03-2009, 10:04 AM
Đă có rating ep 2

* Kantou: 9.4%
* Kansa: 9.5%

Phim hay mà rating cứ sụt thế lày ~~ có lẽ dân t́nh bên Nhật ko thix thể loại này, với lại ep 1 chưa hấp dẫn nên chưa gây hứng thú, hy vọng ep 2 hay hơn rồi mọi người truyền tai nhau xem tiếp ><

wanh96
08-07-2009, 01:48 AM
Tập 3

Kana tỉnh lại sau cơn hôn mê bất tỉnh. Liệu đó là v́ tính hay thay đổi của Ryuuzaki hay là có một căi bẫy nào đó? Aoi vẫn tiếp tục suy nghĩ về mục đích thật sự của Ryuuzaki, nhưng bây giờ, anh cảm thấy bớt căng thẳng hơn. Tuy nhiên chú ư đến việc Kumakiri trở nên sợ hăi về lời khai của Kana, Nagisa bắt đầu theo dơi Ryuuzaki.

Trong khi ấy, cha của Kumakiri là Senzou, người biết về sức mạnh trong đôi bành tay của Ryuuzaki, giới thiệu anh cho Sakaki (Takahata Atsuko), bộ trưởng Bộ Phúc lợi xă hội. Senzou giải thích rằng Ryuuzaki có sức mạnh chữa lành căn bệnh của Sasaki, nhưng bà từ chối không tin tưởng vào anh. Ryuuzaki cho bà biết hoàn cảnh hiện giờ là bà đang nắm chính quyền và hỏi lại bà lần cuối cùng “Bà có thể làm ǵ được cho tôi?”

Báo cáo Genba #11
(Chỉ có đoạn liên quan đến Takki)

Kumakiri VS Nagisa

Lần này, có một cảnh hành động mà Ryuuzaki phải giật lấy con dao từ Kumakiri và đâm hắn. Và quả đúng là Kumakiri và Ryuuzaki, họ nắm vững cách di chuyển của ḿnh rất nhanh. Sauk hi quan sát huyến luyện viên khoảng 2, 3 lần, cả hai đă có thể hoàn toàn ghi nhớ tất cả. Thật là ấn tượng, phải không?

Thế nhưng khi Ryuzaki bẻ cổ tay của Kumakiri, Kumakiri đă cười đau đớn và khóc “Ow ow o wow… (khóc)”. Có những việc như thế này diễn ra, thế nhưng Yaotome-san trông có vẻ như cậu đang vui chơi ngay từ đầu cho đến khi kết thúc.

Phỏng vấn cùng Takizawa Hideaki

Q) Đă được một khoảng thời gian khá dài từ sau bộ phim gần đây nhất của cậu. Việc quay phim như thế nào?

A) Chính nội dung câu chuyện rất nghiêm trọng, thế nên có rất nhiều cảnh quay nghiêm túc và chậm. V́ vậy trong khi quay phim, tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu có thể tạo một bầu không khí vui vẻ và hài hoà (thay v́ là không khí nghiêm túc). Và v́ “Ác Quỷ với đôi tay của Thiên Thần” là một vai diễn hơi khó, nên tôi sẽ diễn sau khi bàn luận và trao đổi ư kiến với đạo diễn trong các cảnh quay.

Q) Xin hăy cho chúng tôi biết ư nghĩ của cậu sau khi đọc kịch bản (lần đầu tiên) ?

A) Với cảm giác giống hệt người xem có thể cảm nhận được khi Orthros no Inu phát sóng, rất nhiều lần, tôi đă nghĩa “Thế này nghĩa là ǵ?” Và khi tôi đọc kịch bản, chính tôi cũng bị lôi cuốn theo rất nhiều điều bí ẩn mà nó mô tả. Tôi nghĩ nó là một bộ phim cực kỳ bí ẩn.

Q) Thế liệu đó có nghĩa là nó khác với các bộ phim khác không?

A) Có những bộ phim truyền đạt câu chuyện một cách thẳng thắn và dễ hiểu, nhưng Orthros no Inu không làm như thế. Đối với người xem, tuỳ thuộc vào cảm nhận của riêng mỗi người, tôi nghĩ mọi người đều có một điểm nh́n nhận khác nhau. Tôi nghĩ nó là một bộ phim khiến bạn nhận thấy nhiều cảm xúc khác nhau khi xem nó.

Q) Ryuuzaki Shinji là người như thế nào?

A) Anh ta là một người hay tính toán, nhưng nói cho đơn giản th́, anh là người có rất nhiều đặc điểm xấu thường thấy trong mỗi con người. Anh cũng có h́nh ảnh mạnh mẽ của một người bí hiểm. Anh là người đầy bí ẩn, quá nhiều đến nỗi tôi vẫn chưa hoàn toàn hiểu được anh ấy (cười).

Q) Lần này, là lần đầu tiền cậu thử sức với vai diễn người hùng bóng đêm. Cậu cảm thấy hăng hái về việc ǵ?

A) Mỗi lần diễn vai tốt, tôi muốn diễn cả vai phản diện. Có chính nghĩa, th́ sẽ có tội phạm, và có tội phạm, bởi v́ có chính nghĩa; tôi đă luôn nghĩ rằng sự cân bằng như thế là tốt. Tôi vẫn luôn cảm thấy hứng thú khi thử một vai diễn như vậy, thế nên tôi rất vui khi tôi có được nó lần này. Đây là lần thử sức đầu tiên, nhưng đối với tôi, nó là một cơ hội rất tốt, nên tôi sẽ cố gắng hết ḿnh.

Q) Xin hăy cho chúng tôi biết cậu đă chuẩn bị vai diễn này như thế nào?

A) Lần này, nó là một câu chuyện độc đáo, thế nên ngay từ đầu, tôi đă thảo luận cùng nhà sản xuất và đạo diễn và hỏi họ về nhiều việc khác nhau. Tôi bước vào các cảnh quay theo cách thể hiện riêng ḿnh trong vai diễn. Tôi tự ḿnh sửa soạn cho vai diễn này và ư định của tôi là, theo chiều hướng tốt, phá vỡ h́nh ảnh mà tôi đă có cho đến hiện nay và khiến nó làm sao mà người xem sẽ thích cái nh́n sâu rộng mà bộ phim đang cố miêu tả sinh động.

Chọc phá mọi người qua những lời nói (thô bỉ), trở nên buồn cười bằng việc sử dụng lời nói để làm những việc mà b́nh thường lẽ ra không làm được, có một vẻ khó hiểu trên gương mặt tôi, cười ngớ ngẩn, …v…v… Tôi chưa bao giờ diễn như thế trước kia, thế nên nói thật là nó hơi mắc cỡ một chút (cười ngượng)

Q) Lần đầu tiên có sự góp mặt của Nikishido-san cùng là nhân vật chính, ấn tượng của anh ấy đối với cậu là ǵ?

A) Không phải là chúng tôi không biết nhau từ lúc trước, nên ấn tượng của cậu ta đối với tôi vẫn không thay đổi. Nhưng đây là lần đầu tiên của cả hai (cùng là diễn viên chính) và trên phân cảnh, cậu ta không như một Nikishido b́nh thường, nên nó có cảm giác dễ chịu, nhưng cũng kỳ lạ. Khi bắt đầu quay phim, chúng tôi tự động hoá thân thành nhân vật của ḿnh mà không để ư, thế nên tôi cảm thấy không cần phải khởi động khi bắt đầu. Cá nhân tôi nh́n thấy khả năng diễn xuất với nhiều cảm xúc trong đôi mắt của cậu ta như thế nào, tôi nghĩ “Diễn viên Nikishido” đó rất mạnh. Và kể cả trong câu chuyện, tôi nghĩ sự có mặt của Aoi rất quan trọng đối với Ryuuzaki. Và ư tôi quan trọng là sự hiện diện của Aoi là một phần cần thiết trong kế hoạch của Ryuuzaki.

Q) Nói về “kế hoạch”, động cơ của Ryyuzaki là ǵ?

A) Họ thậm chí sẽ không nói cho chúng tôi (dàn diễn viên) chuyện ǵ sẽ xảy ra từ nay trở đi, nên tôi thật sự cũng không biết ǵ cả (cười đau đớn). Có nhiều lúc ngay cả tôi bị lừa bởi Ryuuzaki, nên tôi cũng không tài nào tưởng tượng chuyện ǵ sẽ xảy ra với anh ta mai này. Tôi nghĩ có một mụch đích nhất định trong hành động của anh ta, nhưng tôi không nghĩ anh thật sự là một người ác độc đến như vậy. Hiện giờ tôi đang say mê vẻ quyến rũ của anh ấy, thế nên tôi, cũng vậy, muốn được biết những chuyện sẽ xảy ra với anh (cười).

Q) Vậy th́, xin hăy cho chúng tôi biết những ǵ đáng-xem trong bộ phim này, cũng như gửi một lời nhắn đến tất cả các bạn xem đài.

A) Điều lôi cuốn trong bộ phim này là việc diễn biến nhanh của nó là có một cái nh́n sâu rộng mà chưa từng được thấy trong các bộ phim khác. Và ở t́nh huống nào Ryuuzaki và Aoi sẽ sử dụng sức mạnh của họ, chắc chắn cũng là một điểm nhấn của bộ phim, vậy nên tôi mong mọi người cũng sẽ đón xem và chú ư đến mối quan hệ giữa hai người. Tôi mong cả một gia đ́nh sẽ có cuộc tranh luận sôi nổi về bộ phim trong lúc họ đang xem nó.

Orthros no Inu là một bộ phim rất hấp dẫn; nó chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn và bạn sẽ không thể nào đoán trước được chuyện ǵ sẽ xảy ra. Xin hayy4 đón xem và thưởng thức bộ phim bí ẩn này. Cảm ơn.

Q) Cuối cùng, nếu Takizawa-san có thể sở hữu một sức mạnh thần kỳ, nó sẽ là ǵ?

A) Có rất nhiều, nhưng lựa chọn hàng đầu của tôi có lẽ sẽ là sức mạnh du lịch xuyên thời gian (cười). Tếp theo, sức mạnh có thể khiến ta rơi vào giấc ngủ ngay lập tức và tỉnh dậy tức th́. Ah~ Lần này cũng có rất nhiều câu nói rắc rối nữa, thế th́ sẽ rất tốt nếu tôi có thể có sức mạnh có thể ghi nhớ kịch bản của tôi nhanh chóng (cười).

Credit: Takki.us
__________________________________
Ngâm bài này lâu quá, gomen minna>< Mọi người đọc rồi chiều coi phim luôn vậy, gomen><

akachan
08-09-2009, 11:40 PM
Câu đố ep 3

Có 10 phần quà là clearfile cực đẹp cực hiếm in h́nh phim tặng cho các bạn trả lời được câu hỏi sao (mún có quá TT)

Câu hỏi

Con gái của Nagisa bị bệnh măn tính ǵ?

1. Suyễn
2. Da liễu
3. Dị ứng

Phần thưởng ngày càng hấp dẫn, mún có quá ><

akachan
08-09-2009, 11:42 PM
Ngoài ra cảm ơn bạn jiorin đă cung cấp thông tin ^^ trên kênh yeah 1 tv, lần đầu tiên và hiếm hoi ^^ wan wan đă được giới thiệu trong chùm phim mùa hè, he he vui quá ><

tipsy
08-10-2009, 06:15 AM
làng của Ryuzanki trở thành cái đầm cho câu 2
con gái của Nagisa là bị suyễn

foolguy
08-10-2009, 04:44 PM
"08.3" hơi bị ấn tượng, lần đầu takky lănh rating này :|

akachan
08-15-2009, 12:05 AM
Câu hỏi ep 4

Phần quà giống ep 3

Câu hỏi:

Lư do mà mẹ của Shirakawa Kana nằm viện là ǵ?

Trả lời:

1. Bị bệnh
2. Bị Kumakiri đâm
3. Tai nạn giao thông

akachan
08-17-2009, 09:54 PM
Rating ep 4
Kantou: 8.6%

wanh96
08-18-2009, 10:18 PM
1) Có một quyển sách mới với tựa là “Văn hóa phổ biến Ekkyou suru ~ Từ Rikouran đến Takki~.” Được phát hành vào tháng Bảy và chương Bốn của cuốn sách dày 260 trang này có tên là “Một khóa Nhân Loại học liên quan đến những người hâm mộ Hồng Kông của Takizawa Hideaki.”

2) Đă t́m thấy một trang web có danh sách các nơi mà một số bối cảnh đă quay của Orthros. [Đây ([Only Registered Users Can See Links])] Điều buồn cười là… quán cà phê mà Takki vào trong tập 3 thật ra lại là quán cà phê dành cho chó XD

3) Theo như HP của Mizukawa Asami (Nagisa trong Orthors), cô sẽ làm khách mời trên Denpajou vào ngày 29 tháng Tám và 5 tháng Chín! Ryo cũng sẽ là khách mời vào ngày 22 tháng Tám. Và nói đến Denpajou, Takki cũng đă lần đầu tiên biểu diễn toàn bộ Hikari Hitotsu trong Denpajou tuần trước. Yappari, ii kyoku da ne~

4) Hirahara Ayaka-san sẽ là khách mời chính trong tập phim kế tiếp vào tuần sau (Tập 5) của Orthros. Hirahara-san cũng đă đăng một bản tường thuật và h́nh ảnh về buổi quay phim trên blog ([Only Registered Users Can See Links]) của cô. Có những bài tường thuật về chuyện này trên WS hôm nay và họ cũng đăng bản preview của tập 5 .
Credit: Takki.us

akachan
08-20-2009, 10:34 AM
Trang TBS đă bán các sản phẩm ăn theo Wan Wan


[Only Registered Users Can See Links]

1 cặp móc khoá giá 1260 yên

1 bộ chó bông gồm 3 con nhỏ đến lớn (có 3 bộ, mỗi bộ 1 màu) giá bán mắc hơn 1 tí, 1890 yên

[Only Registered Users Can See Links]

* Bạn nào mún mua mà ở VN th́ liên hệ bạn ka ))

chup" p"yue
08-20-2009, 04:51 PM
Tại sao ko bán chó cặp? mà bán bộ 3 con '_'

yue
08-20-2009, 10:37 PM
Trong chương tŕnh radio Recomment của Hina và Yuu (Kanjani8), các anh nói là Orthros no Inu sẽ phát hành photobook. Ngày phát hành chưa tiết lộ.

credit to skyshingo.livejournal.com

chup" p"yue
08-20-2009, 11:02 PM
Trả lời câu ep4:

2. Bị Kumakiri đâm

có thấy bạn benny dịch tin là nt cho Takky trong offical site, là mần tiếng anh hay tiếng nhật, thật sự rất mún nt cho Takky về bộ film, hy vọng anh biết người xem bên Nhật tuy ko có hứng với film, nhưng bên Vn th́ có '_'

akachan
08-21-2009, 08:03 AM
nghĩ sao nt cho takky bằng tiếng anh, thix nhắn cứ nhắn mà anh ko đọc đâu ))
post câu trả lời trong đây chi trời ~~

wanh96
08-22-2009, 07:44 AM
1) Kyaaaaaa!! Vào giữa tháng Chín, một Quyển sách ảnh chính thức của “Orthros no Inu” sẽ được phát hành! Chuyện này chỉ mới vừa được nhắc đến trên Recomen khi năy mà thôi. Sẽ có thêm thông tin được tiết lộ trên tạp chí TV Guide vào tuần sau.
Cập nhật ngày 21 tháng Tám: Trang web chính thức của Wan Wan đă cập nhật thêm một số thông tin mới. Tựa của quyển sách tên “TOKYONEWS MOOK TVガイド特別編集 TBS金曜ドラマ「オルトロスの犬」公式フォトブック”, và sẽ được in trong khổ giấy B5, có màu và dày 114 trang. Giá b́a là 1,700 yên (bao gồm thuế), sẽ được xuất bản ngày 17 tháng Chín, và có bán tạu\i các hiệu sách. Tôi nghĩ cgu1ng ta có thể sẽ đặt được nó từ các bạn ở Kinokiniya của chúng ta.

2) Không rơ nếu đă có ai trong các bạn đă từng thử tṛ chơi trí nhớ ([Only Registered Users Can See Links]_dog_game) Wan Wan ở TBS Kids chưa… Tôi thật sự đang già hơn mất rồi, thật khó đối với tôi để mà ghi nhớ các chuỗi ấy lol…

3) Một Takara Can Chu-Hi ([Only Registered Users Can See Links]) vị Ume mới sẽ được bán ra vào ngày 1 tháng Chín! Trên trang chủ, vẫn cùng một bức ảnh của Tackey như lần trước, nhưng bây giờ anh cầm một lon Ume chu-hi J
Credit: Takki.us

akachan
08-22-2009, 12:36 PM
Câu hỏi ep 5

Phần thưởng là 10 poster của Wan wan.

Câu hỏi:

Tên của ca sĩ bị ung thư họng?

Đáp án:

1. Roi
2. Rei (Ray)
3. Rii

yue
08-24-2009, 12:18 AM
Photobook chính thức của Orthros no Inu sẽ phát hành vào 17/9, 114 trang, 1700 yen.

credit: [Only Registered Users Can See Links]

akachan
08-24-2009, 10:14 AM
Rating ep 05

Kantou: 7.4%

Ep này trùng giờ chiếu với 20th century boys (quy tụ 1 dàn uke) nên rating giảm hẳn. Nhưng trước đâu có chiếu 20th century boys cũng thấp vậy. Gu người Nhật chắc không thích dạng phim này, hoặc thời gian gần đây không thix xem phim JE đóng nữa, nên cái nào cũng thấp

wanh96
08-25-2009, 10:42 PM
オルトロスの犬Tường thuật của các fan được tận mắt mục kích

17 Tháng Tám

Hôm nay, họ đă quay Orthros no Inu ở gần trường tôi, v́ vậy sau các hoạt động ngoài giờ ở câu lạc bộ, tôi đă đi xem thử.

Takizawa thật sự (cười)
Một Takki tăm tối thật sự rất đáng chú ư.
Tôi đă nh́n thấy anh ấy đi và bước vào trong xe.

Cái cách mà các nhân viên di chuyển xung quanh thật là kakkoii

Đó là lần đầu tiên tận mắt chứng kiến một buổi quay ngoại cảnh,
Thế nên nó rất là thú vị!

17 Tháng Tám

Cuối tuần này, tôi đă đến nới quay ngoại cảnh cho “Orthros no Inu.” Nó diễn ra trong ṿng hai ngày. Trong tập năm, tập mà sẽ được công chiếu vào ngày 21 tháng Tám (thứ sáu), xin hăy chú ư đến nam y tá đeo kính đen và làm việc ở phía bên phải quầy thu ngân (trong bệnh viện).

Dù sao đi nữa, Takki bằng xương bằng thịt thật sự quá ngầu. (Đến nỗi mà) ngay cả tôi cũn gkho6ng nghĩ là cả hai đều cùng là loài người.

15 Tháng Tám

Địa điểm quay ngoại cảnh cho bộ phim của Takki ở một công tŕnh văn pḥng chính phủ bên trong ṭa nhà Thành Phố Koga (tại quận Ibaraki). Cảnh quay lẽ ra vào hôm nay và ngày mai, và khi tôi nói chuyện với một người hâm mộ Johhny hôm qua về việc họ không có đủ diễn viên quần chúng cho cảnh quay, cô ấy đă cố gắng đăng kư vào đó, thế nhưng đă quá trễ rồi.

Vào ngày 13, khi tôi đến ṭa nhà chính phủ Koba cho công việc liên quan đến cảnh quay ngoại cảnh ấy, một trong những người phụ trách bảo rằng đoàn phim chuyển đồ mỹ nghệ vào đại sảnh và quay một cảnh bệnh viện tại đó.

16 Tháng Tám

Có một buổi quay phim TV vào ngày hôm qua và hôm nay. Thức dậy lúc 5 giờ sáng mỗi ngày trong hai ngày ấy trên một hàng ghế thật là khó khăn.

Đối với tập 5 của “Bộ phim tối thứ Sáu Orthros no Inu,” tôi diễn vai tay chơi đàn và là thành viên trong nhóm nhạc của Rei (diễn bởi Hirahara Ayaka).

Cứ có cảm giác như tôi cùng đóng vai chính với Takki vậy (cười).

[BLOG ([Only Registered Users Can See Links])]

Credit to Takki.us

wanh96
08-28-2009, 10:55 AM
8/17
Nhật kư theo dơi

Anh bận chơi với thứ ǵ đó một ḿnh.
Tôi muốn anh nh́n tôi và anh có vẻ như cảm thấy luồng khí ấy.
Không nói ǵ, anh nh́n tôi với một cái nh́n như
“Ồ, xin chào, bạn đang nh́n tôi đấy à?”
Không biết liệu đó có phải là phục vụ cho người hâm mộ hay chỉ là một cái nh́n cô đơn thôi…
Không, nó có thể chỉ là (một cái nh́n) b́nh thường.
Trong trường hợp lỡ anh ấy có nh́n về phía chúng tôi nữa, tôi dơi theo anh.

Anh ngồi xuống một cái ghế sofa (một cái ghế dài),
Cảm thấy thoải mái và cuối cùng anh nằm xuống.

Anh nhịp chân anh theo một điệu nhạc
Ai đó khác đang ở giữa cảnh quay à?
Tiếng nhịp chân ấy có thể nghe thấy được… (kể cả với chúng tôi)

Anh ra dáng như đang cẩm một thứ ǵ đó trong tay và di chuyển tay của anh “lên, xuống, trái và phải.” Có thể anh đang giả bộ như đang cầm một cái maraca… không, cách điều khiển (khi ta chơi maraca) khác… Tạ! Nhưng… anh đang vẫy tay trong không trung mà… Tạ Không khí!

Tôi thực sự không biết rồi, bỏ cuộc thôi.

Trong lúc chờ đoàn phim kiểm tra việc thu phim, anh kiếm cái ǵ đó để ngồi. Có một cái xe lăn gần đó và sẽ ổn thôi nếu anh chỉ ngồi xuống chiếc ghế ấy, nhưng đúng như tôi nghĩ, khi ngồi xuống, anh bắt đầu (ham vui) tự đẩy ḿnh đi trong xe lăn.

Sau giờ giải lao buổi trưa, nhân viên cố gắng khuấy động mọi người để quay phim và anh nói (với Takki) “Tôi biết anh buồn ngủ, nhưng hăy cố thêm chút nữa” và Takki đùa lại khi trả lời “Không phải cậu mới là người mệt mỏi sao?”

Dù rằng đó là Ryuzaki, giây phút mà anh trông thấy trẻ con, anh bĩu môi và bắt đầu chơi đùa với chúng.

Anh cũng hay chú ư và cười với một cô gái
người phải bỏ mắt kiếng của ḿnh ra để nhập vai diễn.
Anh cũng chỉ là một người đàn ông hư hỏng khác mà thôi.

Ngay khi nhân viên hô to “Giải lao cơm trưa!” anh liền mở khuy áo của ḿnh.
Sao giờ giải lao, không để lăng phí một giây nào cả,
Anh nghiêm túc và trở lại (thành Ryuzaki).

Khi đưa tay vào túi quần,
anh đă bất ngờ xoay hông!!
Tôi cảm thấy hơi choáng trước đ̣n tấn công bất ngờ khó hiểu ấy.

Sau đó anh không ngồi lên ghế, nhưng lại dựa vào một cái bàn văn pḥng.

Anh bất ngờ bắt gặp ánh mắt của bạn diễn mà không nhận ra,
Đó là một khoẳng khắc không hay thế nên anh cười cay đắng.

Sau NG, anh nhanh chóng xin lỗi với một gương mặt tươi cười,
Và tiếp tục trở lại với công việc.

Trong lúc tôi đang ăn xế,
Anh t́nh cờ nh́n về phía tôi và nh́n tôi với ánh mắt “Hm?”

Anh nghe lén một cuộc đối thoại của người khác,
Và cười gần như suốt khoảng thời gian đó,
Nhưng lại giả bộ là anh chẳng thấy (hay chẳng nghe) ǵ cả.

Trời quá nóng, vậy nên anh lập tức cởi bỏ áo khoác của ḿnh (vào các giờ giải lao)

Trong một cảnh diễn thử, anh tỉ mỉ tập cách diễn mà anh phải theo. Tuy nhiên trong cảnh quay chính thức, rốt cuộc anh lại chuyển sang hướng khác.

Anh cười khi một nhân viên nói ngọng câu nói của người ta.

Đường viền trên áo của anh được đưa ra và nâng lên một chút
Và tôi có thể nh́n thấy bụng và lưng của anh ấy.

Anh bận rộn với việc nghịch cái phanh trên xe lăn.

Điều này không liên quan đến tôi, nhưng khi có một sự tán thưởng,
Anh liền tḥ đầu ra từ một phía của tấm ngăn.

Trả lời những ǵ nhân viên nói,
Anh vui vẻ nói “Hai~” và nở một nụ cười tươi.

Tiếng bước chân đi lại của anh rất lớn
Bạn có thể nhận ra anh ta kể cả nếu anh ấy đứng phía sau lưng bạn.

Mặc dù nhà tạo mẫu tóc gặp rắc rối khi chỉnh sửa tóc cho anh
Anh liền chải lại như cũ ngay sau đó.

Đoàn làm phim gọi anh bằng rất nhiều cái tên khác nhau
Như Ryuzaki, Ryuzaki-san, Takizawa-san, Takizawa-kun, Takki…
Nhưng anh đều trả lời tất cả những cái tên ấy.

“Phần đó có xuất hiện không?” anh hỏi.
Anh không quan tâm đến việc trông anh như thế nào
Nhưng lại là (cảnh quay ấy sẽ được miêu tả như thế nào trước) khán giả.

Khi đạo diễn đưa ra góc quay
Mọi người (trong cảnh quay) đều thay đổi vị trí.
Anh ấy vừa xem vừa cười.

Cái nắp chai nước suối của anh lăn đi
Nhưng anh hoàn toàn lờ nó
Và vừa đi vừa uống nước một cách thanh lịch.

Và rồi… và rồi…
Có quá nhiều chuyện đă xảy ra, tôi không thể nhớ được ~
Dù sao đi nữa, tất cả những ǵ anh ấy đă làm đều rất thú vị (≧~≦)
Tôiđă kiệt sức sau khi cười quá nhiều.

Vâng, anh vẫn như anh những lúc b́nh thường.
Đó là điều khiến nó thật sự rất thú vị.
Giống như là.. bạn gọi anh ấy bất cứ lúc nào cũng chẳng sao cả.
Anh luôn ở đó và sẵn sàng trả lời!

Và…
V́ có quá nhiều giờ rảnh rỗi nên anh làm nhiều thứ lắm ne~
Tôi không rơ đó là con người thật sự của anh hay anh chỉ đùa giỡn mà thôi
Nhưng anh đă làm những việc như tự nhẩm lời thoại của ḿnh
Anh không cẩm kịch bản, nhưng có lần
Anh đă nh́n ké sang của người khác.

Credit: Takki.us

akachan
08-28-2009, 10:55 PM
Câu hỏi ở ep 6

Có 10 bạn sẽ nhận được 1 tấm poster tập hợp nhiều h́nh ảnh đẹp trong phim. Câu hỏi như sau (dịch theo ư ḿnh hiểu)

Khi Shiho bị con chó đuổi theo, Aoi đă ngăn cản bằng cách chạm vào con chó và nó... đi luôn ~~ Con chó này lên là ǵ?

1. Baron
2. Baton
3. Maron (Malonic)

wanh96
08-30-2009, 11:42 AM
8/18
Takki đă đến!

Tôi nghe chuyện này từ bạn tôi, người mà tôi t́nh cờ gặp hôm nay.
Takki đă đến thành phố của Anzu-san ━━━━ヽ(゚∀゚ )ノ━━━━!!!!
Có vẻ như anh ấy đến để thực hiện một cảnh quay cho bộ phim và cô ấy tham gia nó với tư cách một diễn viên quần chúng. Lẽ ra cậu cũng nên mời tôi theo nữa chứ yo.

Người bạn ấy là một fan hâm mộ của Takitsuba, thế nên tôi chắc là cô ấy đă rất phấn khởi.

Tôi nghĩ có lẽ sẽ hay hơn nếu họ cho mở rộng lực lượng diễn viên quần chúng, nhưng nếu nó thành sự thật, tôi đoán là nó sẽ trở thành một cuộc xổ số. Chính v́ thế, h́nh như cuối cùng th́ chẳng có người hâm mộ nào ở đấy cả. Và bởi v́ chuyện thế này, nó không có bầu không khí dạng như “Kya~kya~” và Takki có thể tập trung cho vai diễn của anh cả một buổi.

Nhưng khi con của bạn tôi vẫy tay về phía anh, anh đă vẫy lại.
May mắn quá ~~~~

Ở một buổi nhạc sống, bọn họ ở gần anh, nhưng chỉ đến một mức độ nhất định, c̣n ở đây khi Takki đi ngang qua họ, họ nói rằng anh rất là ngầu.

Chỉ nghe bọn họ thôi cũng khiến rồi cảm thấy phấn chấn hẳn.

Nhưng v́ một lư do nào đó, dù rằng thành phố này thường được chọn làm những cảnh quay ngoại cảnh, tôi chưa hề thấy tận mắt lần nào cả.

8/18

Tôi đoán là mọi người đều biết đến chương tŕnh TV với cái tên Orthros no Inu. Hôm trước, họ mượn ṭa nhà chính phủ Koga và thực hiện một cảnh quay ở đấy.

Trưởng bộ phận của tôi cũng đă liên lạc với tôi và cho phép tôi đến buổi quay phim chính thức. Ngày phát sóng vào ngày 21 tháng này, bắt đầu từ 10 giờ tối.

Có thể xem sự xuất hiện của Takki từ tầng 2 của ṭa nhà, tôi đă rất xúc động.

8/26

Hôm qua… Có vẻ như Takizawa-san đă làm việc rất vất vả.

Hôm ấy rất nóng vậy mà anh lại phải mặc đồ đen và bằng da.
Giữa các cảnh quay, anh bỏ áo ngoài của ḿnh ra.
Và áo trong của anh ướt đẫm mồ hôi.
Nhưng khuôn mặt anh không hề nhỏ một giọt mồ hôi nào và có vẻ như rất hăng hái.

Họ quay (cảnh phim) rất cẩn thận, thế nên mất một lượng lớn thời gian cho việc này.
Họ thu lại cùng một cảnh rất nhiều lần từ những góc độ khác nhau.

Credit: Takki.us

akachan
08-31-2009, 11:07 AM
Ratings “Orthros no Inu” Episode 6

* Kantou: 6.7%

Có nhiều lư do cho cái rating ngày càng thấp này (dù ḿnh thấy phim ngày càng hay ><), nhưng mà ḿnh không đồng ư phim của JE này cũng thấp th́ nói chi đến Takki. Sai rồi! Tuy bây giờ Takki không c̣n nổi đ́nh nổi đám như thời TxT mới debut, tuy nhiên không ai có thể phủ nhận Takki là diễn viên xuất sắc bậc nhất JE >< Nhưng phim Nhật đang thoái trào, việc sản xuất quá nhiều phim theo mùa làm giảm chất lượng phim, khán giả cũng ngao ngán trước hàng loạt phim ồ ạt được phát sóng, và phim JE đang bị thất sủng (hầu như phim nào có dự án nổi bật tí th́ JE lại cho người của ḿnh tham gia), việc quá dễ dàng bắt gặp JE trên TV (đến nhàm chán) làm cho việc có JE tham gia phim cũng chẳng c̣n ǵ là hấp dẫn. JE đóng phim không c̣n là chuyện mới mẻ. Phim JE bị thất sủng rầu >"< Không mau ḱm hăm sự xuất hiện dày đặc của JE th́ sớm muộn ǵ Johnny cũng tự đào mồ chôn ḿnh >"<

akachan
09-01-2009, 05:14 PM
Ryo và Yamapi có triệu chứng bị nhiễm H1N1, hiện đang nghỉ ở nhà. Hiện đoàn phim wan wan vẫn đang ghi h́nh ep 7, v́ vậy nhiều khả năng các cảnh quay của Ryo sẽ bị thay đổi. Tuần rồi Ryo và Takky cùng xuất hiện trong Osama no Brunch, và nếu thật sự Ryo... th́ Takky cũng... >< hem dám nói nữa ><

akachan
09-01-2009, 06:07 PM
Edit: RyoPi đă nhiễm H1N1, và c̣n là 1 loại mới

akachan
09-02-2009, 10:49 PM
có tin đồn do ryo vẫn chưa hoàn thành các cảnh diễn trong ep 7, các nhà làm phim đang phân vân cắt bớt đất diễn của ryo trong cảnh này hay sẽ delay, rất có khả năng tuần này không có ep 7. hy vọng khi ryo khoẻ sẽ tiếp tục đóng bộ phim này thay v́ cắt bỏ đất diễn của ryo ><

akachan
09-03-2009, 08:17 PM
Ngày mai sẽ không phát sóng tập 7 của wan wan v́ ryo bị bệnh không thể hoàn thành các cảnh diễn của anh. Thay vào đó sẽ là một chương tŕnh đặc biệt mang tên “Urgent Live Broadcasting Special” với sự tham gia của Takky và Asami. Mai Ryo sẽ trở lại phim trường, sẽ tuỳ t́nh h́nh mà xem xét anh có xuất hiện trong tập đặc biệt này không.

Credit to takki.us

Carlachan
09-05-2009, 11:03 AM
Theo thông tin mới nhận,do phải hoăn lịch chiếu 1 tuần bị bệnh của Ryo,để có thể kết thúc phim đúng dự định là 25/9,thay v́ 10 tập,TBS đă quyết định cắt phim xuống c̣n 9 tập,nhưng tập 9 sẽ dài thêm 15' so với b́nh thường

wanh96
09-06-2009, 10:29 PM
27 Tháng Tám

Hôm qua ở trường, có một buổi thu h́nh cho Orthros no Inu.
Có vẻ như nó diễn ra từ 6 giờ chiều đến 2 giờ sáng.
Tôi đă đến đó xem sau 11 giờ đêm nhưng và thể t́m thấy Mizukawa Asami
Nhưng tôi đă nh́n lén Takki và Nikishido-kun,
Những chàng trai đang ở trong pḥng 10b tầng 2.
Trái ngược những ǵ tôi nghĩ, cả hai người bọn họ đều thấp cả.
Nó sẽ được phát sóng vào ngày 4 tháng Chín.

[Nguồn từ một trang BBS Nhật Bản]

28 Tháng Tám

Tôi đă có cơ hội nh́n thấy tận mắt Takki!
Dù chỉ với mái tóc đen đơn giản, anh vẫn rất đẹp
(Tôi có thể cảm nhận được) một bầu không khí không vay mượn của ai quanh anh ta.
Như thế là sao? Những nét mặt hoàn hảo đó?
Thay v́ bàn tay của Thần Thánh,
Chỉ những h́nh ảnh của anh cũng đủ để khiến anh thành Thánh Thần.
[blog ([Only Registered Users Can See Links])]
28 Tháng Tám

Xin chào buổi chiều~
Tôi muốn viết về những ǵ tôi chứng kiến hôm qua trước khi tôi quên mất!
Để bắt đầu… tôi đă trông thấy Takki từ đằng xa
Và một cách kỳ diệu, đi ngang qua Mizukawa Asami ở cầu thang.
Bằng cách nào??

Ngay lúc này, họ đang thu h́nh cho bộ phim Thứ Sáu “Orthros no Inu”. Và họ sử dụng trường Đại học mà tôi đang theo học làm đĩa điểm quay ngoại cảnh!! Etto~ Nó được dàn xếp như một “bệnh viện” v́ thế đối với những ai có hứng thú, xin hăy t́m nó (trong bộ phim) !

Tôi đă nói chuyện huyên thuyên đến tận tối, và gần đó, tôi nghe thấy (ai đó) la lớn… Bắt đầu!!!! Rút !!!! Ṭ ṃ, tôi đă đến xem xem có chuyện ǵ đang diễn ra và lần đầu tiên nhận ra rằng “Nn~ Có lẽ al2 một buổi quay phim trong sân trường mà thôi.” Nh́n qua đoàn phim, tôi thấy Takki ở đó, v́ thế tôi nghĩ rằng “Ah~ Có lẽ là Orthros no Inu chăng??”

Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến một buổi quay phim, nhưng nó rất lôi cuốn và tôi đă sốc bởi số lượng người tham gia trong một đoàn phim. Trong khi tôi đi loanh quanh trong đoàn, ai đó nh́n như AD-san đă hỏi tôi xem tôi có phải là một trong những diễn viên quần chúng không (đổ mồ hôi). À thật ra th́…

Nó được dàn dựng là một bệnh viện, cảnh mà những chiếc xe cảnh sát đang đi vào. Có một đám đông lớn trong cảnh quay, nhưng tôi không biết làm thế nào mà một người đàn ông trong bộ com-plê và phủ bởi bụi sắt như tôi lại có thể là một trong những diễn viên phụ quần chúng được, AD-san ạ.

Rồi sau đó, trên đường trở lại nơi làm việc, tôi đă đi ngang qua Mizukawa Asami-san ở cầu thang! Mất một thời gian tôi mới nhận ra, nhưng tôi vẫn rất là may mắn. Đó là ngày hôm qua ra sao đối với tôi.

[blog ([Only Registered Users Can See Links])]
Credit: Takki.us

akachan
09-07-2009, 09:43 AM
Ratings “Orthros no Inu” Urgent Live Broadcast Special Edition

Kantou: 7.3%

TinyIce
09-08-2009, 03:18 AM
Ngày 04 tháng 09
Sự di chuyển của bức tượng điêu khắc nhiều màu sắc.

-Hôm nay,tôi tận mắt chứng kiến cuộc sống thật của Takkki

-Thật là ngạc nhiên,xin lỗi v́ cái tựa đề hơi lạ một chút.Nhưng theo ư tôi,bạn thường ko thấy Takki làm việc với sự tập trung cao độ. Ngay cả việc bắt tay, với bạn chỉ cần 0.5s. Và như thường lệ,ngay cả khi bạn thấy anh ấy thật gần, th́ cũng với nhiều lần, bạn cũng chỉ nh́n thấy Takizawa-kun từ phía dưới sân khấu.

-Từ phía nào đó,một dáng vẻ thật đẹp và sự xuất hiện ấn tượng..ngay trước mắt tôi.Không c̣n nghi ngờ ǵ nữa,nó giống như là bức tượng điêu khắc nhiều màu đang di chuyển.Ahhhh,kakkoiiii.

-Tôi cảm thấy thật choáng và thú vị,nhưng tất nhiên tôi cố gắng ko làm phiền anh ấy.Lúc đó,tôi đứng ngay đấy với câu hỏi:” Takizawa Hideaki?”’ “Là ai nhỉ?” nhưng thật sự bên trong tôi đang thầm nghĩ rằng:” Kyaaa...hăy nh́n tôi nè,nh́n tôi nè”

-Tôi khẳng định rằng tôi ko phải nói về một âm mưu nào đâu nhé nhưng đây là bài tường thuật của tôi về Takki-san.

1. Khi Ryo-chan bước vào pḥng ghi h́nh và chào mọi người (như đă được diễn trong Urgent Live SP),tiếng “pan” phát ra từ nơi Takizawa .Khi tôi nh́n,anh ấy cười và đưa 1 cánh tay lên (giống như Ryuzaki ư)

2. Sau khi quay xong cảnh với thầy Aoi,cả 2 người ra phía c̣n lại của pḥng ghi h́nh để nghỉ,nhưng chỉ có 1 chiếc ghế và Nishikido-kun “nhường”cái ghế ấy cho đàn anh Takki và nói” Mời ngồi”,nhưng Takki từ chối và bảo Nishikido ngồi ,có lẽ vi Nishikido vừa mới hồi phục sau cơn cúm.Như đă thỏa thuận,cả 2 xoay tṛn,giữ lấy nhau giống như sumo ư.Thật là dễ thương,và cuối cùng Takizawa ấn Nishikido ngồi xuống ghế.

3. Sau lưng chỗ Nishikido ngồi có 1 cái thang.Và Takizawa đứng dựa vào cái thang đó.Anh ấy nói chuyện vói Nishikido khoảng 4 đến 5 phút,cho đến khi có một nữ nhân viên bước vào và đưa anh ấy cái ghế,nhưng Takki nói ko sao và tiếp tục dựa vào cái thang (Daijoubu desu yo~)

4. Có nhiều cảnh quay căng thẳng trong suốt quá tŕnh ghi h́nh,và bởi v́ anh ấy là Ryuzaki-san,nên cách diễn tả từ đầu cho đến cuối đều đáng sợ... nhưng khi anh ta nh́n thấy cậu bé (người diễn 1 vai dễ thương) trong suốt thời gian nghỉ. anh ấy cười rất tươi + thân thiện với cậu bé (nhưng ko để lộ răng).Đó là khoảnh khắc, anh ấy có một chút thư giăn.

5. Anh ấy diễn Ryuzaki-san toàn bộ thời gian,nhưng vào lúc cuối cùng,anh ấy cười 1 cách dịu dàng và nói hàng ngh́n lần câu “Cám ơn sự làm việc nhiệt t́nh của các bạn” đến những người đóng vai phụ trong phim.Anh ấy rời khỏi pḥng ghi h́nh một cách thật đẹp và ấn tượng (lại lần nữa).haizzz,thật là quá đỗi lịch sự.

Dường như ,Takizawa ghi h́nh suốt từ sáng đến tối,và nó sắp được phát sóng...Cám ơn về sự làm việc chăm chỉ của anh !

[Only Registered Users Can See Links]-3650

PS: lần đầu dịch,có ǵ sơ sót,mong các bạn đọc ,sửa chữa và bổ sung.Cám ơn,ḿnh chỉ muốn góp chút sức mọn để duy tŕ box thôi.Ko hứa sẽ post đều đăn nhưng sẽ pót nếu có thời gian ^_^

TinyIce
09-08-2009, 03:25 AM
Ngày 07 tháng 09

“Orthros no Inu” Live SP được rating ở khu vực Kantou là: 7.3%---> thấp nhỉ?

akachan
09-11-2009, 10:50 PM
Câu hỏi ep 7

10 phần quà là clearfile dành cho các bạn. Câu hỏi là: Takeda đă đặt 1 quả bom hẹn giờ để giết Ryuzaki trong bệnh viện. Quả bom được đặt ở đâu?

1. Nhà xác
2. Trung tâm giải quyết khẩn cấp
3. Pḥng bệnh của 雪江 (h́nh như đọc là Yukiko)

akachan
09-13-2009, 12:50 PM
“Orthros no Inu” DVD Boxset
Giá: 21,945 yen (đă tính thuế) nếu bạn mua trên mạng th́ giá sẽ rẻ hơn 1 tí v́ miễn thuế

Số lượng đĩa
5 (dvd phim) + 1 chương tŕnh đặc biệt

First press limited bonus:
“Orthros no Inu” Booklet

Chương tŕnh đặc biệt tặng kèm là:
1. Loạt quảng cáo mỗi ep
2. Making Of

Pre-order @ TBS ([Only Registered Users Can See Links]) | Amazon ([Only Registered Users Can See Links])

* 21.01.2009 sẽ chính thức phát hành
* Nếu bạn đặt mua tại TBS trước ngày 04.12 sẽ nhận được loạt phát hành đầu tiên (những loạt sau là tái bản) và được tặng kèm 1 móc điện thoại di dộng Oru to Rosu (ngoài booklet tặng kèm, nhưng bạn ka khuyên đừng hâm hố mấy cái tặng kèm, móc khoá chỉ có tính chất kỷ niệm, ko có tính thẩm mỹ, booklet th́ toàn tóm tắt phim và nhân vậy thoai, mỏng lét)
* Mua trên Amazon sẽ được giảm tới 26% lận, mà vẫn mắc chán

Credit to takki.us

Vừa nhận được mail từ cdjp

SD-F5922
Japanese TV Series/Orthros no InuDVD Box DVD
20900 yen US$228/91.63 Release Date:2010/01/27
Description:DVD box set release from TV series "Orthros no Inu" starring Hideaki Takizawa.
URL - [Only Registered Users Can See Links]

akachan
09-14-2009, 01:10 PM
Ratings “Orthros no Inu” Episode 7

Kantou: 7.0%

akachan
09-16-2009, 09:24 PM
[Only Registered Users Can See Links]

Budclicks - cái h́nh dễ thương gắn vào tai nghe ipop..., sản phẩm ăn theo wan wan ^^

akachan
09-18-2009, 12:50 PM
Takki, Ryo & Asami sẽ lên b́a tạp chí TV Life phát hành hôm 18.09.2009. Ngày 17.09 vừa qua, photobook của Wan wan cũng đă phát hành, giá 1 cuốn là 1700 yên, bạn cũng có thể mua trên TBS i shop nếu bạn sống tại Nhật. Ngoài ra các cửa hàng lân cận cũng có bán.

akachan
09-18-2009, 09:53 PM
Câu hỏi của ep 8

Vẫn là 10 phần quà clear file dành cho 10 bạn.

Để biết DNA của Aoi có trùng với Ryuzaki không, Chiaharu đă thu thập "thứ này". Vậy thứ mà Chiharu lấy là ǵ?

1. Tóc và ly giấy
2. Tóc và muỗng
3. Ly giấy và muỗng

akachan
09-23-2009, 06:49 PM
B́nh chọn cho Orthros no inu trở thành " Best Summer Drama "

Tuy cơ hội là rất mong manh, nhưng hy vọng bạn cũng góp vào 1 lá phiếu. Bạn chỉ được vote 1 lần thôi ^^

[Only Registered Users Can See Links]

click và đường link trên và vote cho オルトロスの犬

akachan
09-23-2009, 06:55 PM
* Theo trang official của wan wan, sẽ có một buổi Premium Event ở Asakasa Sacas lúc 6 giờ tối nay, có tên gọi “Orthros no Inu. Final Episode Preview Special”. Sự kiện đặc biệt này chỉ diễn ra 1 đêm duy nhất tại Sacas.

* Takki sẽ xuất hiện trên “Shounen Club Premium” tháng tới, mục ‘Premium show’, và khách mời cho ep đó là Ryo-chan. Chương tŕnh phát sóng trên kênh BS2 lúc 6h tối ngày 18.10 và phát lại trên kênh BShi lúc 5h chiều ngày 20.

[Only Registered Users Can See Links]

akachan
09-24-2009, 05:25 PM
Ratings “Orthros no Inu” Episode 8:

* Kanto region: 6.8%

akachan
09-27-2009, 12:08 AM
Câu hỏi ep 9

10 phần quà cuối cùng là clear file dành các bạn

Câu hỏi: Chiharu đă hoàn toàn thay đổi, giờ công việc mà cô ấy làm là:

1. Đội nghiên cứu DNA Ryuzaki
2. Khoa nhi
3. Bác sĩ

akachan
09-28-2009, 01:08 PM
Rating “Orthros no Inu” Episode 9:

* Kanto: 9.5%

Rating trung b́nh của 9 ep là 8.34%.

akachan
10-02-2009, 08:29 PM
Bầu chọn cho Wan Wan thắng giải “Nikkan Sports Summer Drama Grand Prix”

[Only Registered Users Can See Links]

Các bạn vào đường link trên để bầu chọn. Hạn chót là 09.10, nhanh chân lên nào ^^ (lưu ư có check IP). Đây là bầu chọn cho các hạng mục của Drama mùa hè “Nikkan Sports Summer Drama Grand Prix” lần thứ 13. Hướng dẫn của ka dành cho phim Wan Wan

Hướng dẫn

Trước hết, các bạn click vào button ドラマ GP に投票する

Tick vào câu mà bạn chọn

1. Drama: オルトロスの犬(TBS)

2. Bỏ qua

3. DV nam chính: 滝沢秀明(オルトロスの犬、TBS)

4. Bỏ qua

5. Không có hạng mục của Wan Wan, các bạn có thể click bất cứ sự lựa chọn nào cho DV nữ chính (bắt buộc)

6. Bỏ qua

7. DV nam phụ: Wan Wan có 4 đề cử, ka dẫn ra tên của Ryo, ở dưới là Hikka

錦戸亮(オルトロスの犬、TBS)
八乙女光(オルトロスの犬、TBS)

8. Bỏ qua (nếu bạn có sự lựa chọn về dv phụ nào khác của Wan Wan có thể điền vào đây tên Kanji)

9. DV nữ phụ: có 2 đề cử. ka dẫn ra tên của Asami

水川あさみ(オルトロスの犬、TBS)

10. Bỏ qua (nếu bạn có sự lựa chọn về dv phụ nào khác của Wan Wan có thể điền vào đây tên Kanji)

11. Giới tính của bạn: trên là nam, dưới là nữ

12. Độ tuổi của bạn

13. Email của bạn

Click button bên dưới, sau đó bạn sẽ check lại các bầu chọn 1 lần nữa, nhấn button bên phải

ajisai
10-04-2009, 07:54 PM
Nhớ là đọc đc thông tin về tiểu thuyết Orthros no inu ở đâu đó mà bi h ko t́m ra. Có ai giúp tớ t́m cái nguồn với, mà cho hỏi là tiểu thuyết này ra chưa vậy? Đang bấn loạn v́ phim này đây

akachan
10-04-2009, 08:07 PM
à, tiểu thuyết khi nào ra sẽ có thông báo.

akachan
10-06-2009, 08:36 PM
Thông tin vô cùng hấp dẫn đê ^^

t́nh h́nh là bạn ka có mua 1 cái đĩa k8 về, định bụng diếm hàng, đợi đến khi cdjp bán hết sẽ tung ra bán với giá cao để kiếm chút đỉnh :th_em43: nhưng khi cầm cái đĩa trên tay rồi bạn ka lại nghĩ đến Ho! :icon16: và thế là nảy ra ư, tại sao không tặng nó cho Ho! >< và tặng vào dịp ǵ giờ. tự nhiên vào topic phim và quyết định...

Kể từ lúc topic này được lập, cho đến khi phim Orutorosu no Inu kết thúc phát sóng được 1 tuần, bất kể bài viết nào post tại đây, từ thông tin, h́nh ảnh, cho đến bàn luận, cảm nhận... sẽ được ghi nhận lại, và chọn ra 1 bài post xuất sắc nhất (theo cảm nhận riêng của ka :))) để nhận 1 đĩa Naniwa Iroha Bushi

Xem thử h́nh nè, hấp dẫn hem ><

[Only Registered Users Can See Links]

Lư do chọn đĩa này v́ nó cũng rẻ (chút quà mọn thôi, nhưng ship mắc, bà con đừng chê ḿnh bùn TT), phim có ryo thành viên k8 đóng, cái đĩa này lại là đĩa debut, và có cả uchi nữa >< hy vọng cuộc thi này sẽ tiếp thêm động lực cho bà con xem phim, và làm topic trở nên sôm tụ, cảm ơn ^^

Phim đă kết thúc hơn 1 tuần rồi, và sau khi đọc lại hết các bài post + bàn bạc với yue, bạn ka quyết định trao giải thưởng kể trên cho Carla, v́ hầu như tất cả các topic liên quan đến Wan Wan đều có đóng góp của Carla ^^ Ka sẽ gửi quà cho Carla ngay khi có thể. Ngoài ra, xin gửi lời cảm ơn đến Wanh và Chupy v́ những bài post của các bạn, nếu có dịp sẽ gửi quà cho các bạn, ko có dịp th́ thôi, ha ha

Carlachan
10-06-2009, 11:04 PM
Ôi cảm động quá. Bất ngờ nữa. Cứ nghĩ chắc ḿnh ko đoạt nổi cái giải này rồi v́ có viết được bài ǵ ra hồn về phim đâu.Thanks bạn ka rất rất rất rất rất nhiều ><

ajisai
10-20-2009, 08:51 PM
Result of 13th Nikkan Sports Summer Drama Grand Prix Awards :

Best Drama: Buzzer Beat, 4755 votes
2nd- Orthros no Inu, 2731 votes
3rd- Ninkyo Helper, 2436 votes
4th- Kyumei Byoto 24 Ji 4, 769 votes
5th- Tenchijin, 346 votes

Best Actor: Yamashita Tomohisa Buzzer Beat, 4991 votes
2nd- Kusanagi Tsuyoshi Ninkyo Helper, 2530 votes
3rd- Takizawa Hideaki Orthros no Inu, 2170 votes
4th- Yosuke Eguchi Kyumei Byoto 24 Ji 4, 734 votes
5th- Satoshi Tsumabuki Tenchijin, 468 votes

Best Actress: Kitagawa Keiko Buzzer Beat, 5028 votes
2nd- Matsushima Nanako Kyumei Byoto 24 Ji 4, 3186 votes
3rd- Mikako Tabe Tsubasa, 885 votes
4th- Yasuko Sawaguchi Kasouken no Onna, 787 votes
5th- Kyoko Fukada Karei naru Spy, 691 votes

Best S. Actor: Nishikido Ryo Orthros no Inu, 2940 votes
2nd- Mizobata Junpei Buzzer Beat, 2105 votes
3rd- Kato Seishiro Ninkyo Helper, 1564
4th- Ito Hideaki Buzzer Beat, 995 votes
5th- Yusuke Santamaria Kyumei Byoto 24 Ji 4, 516 votes

Best S. Actress: Kanjiya Shihori Buzzer Beat, 2501 votes
2nd- Aibu Saki Buzzer Beat, 2174 votes
3rd- Meisa Kuroki Ninkyo Helper, 1920 votes
4th- Asami Mizukawa Orthros no Inu, 1474 votes
5th- Yui Natsukawa Ninkyo Helper, 608 votes


Miễn b́nh luận!! À quên, chúc mừng Ryo!

akachan
11-12-2009, 08:48 AM
Tiểu thuyết Orthros no Inu, 1 bộ 2 cuốn, khaỏng 15usd hơn (cả ship)

[Only Registered Users Can See Links]

[Only Registered Users Can See Links]

Credit to takki.us

akachan
12-16-2009, 10:00 PM
Orthros no Inu DVD Box

Japanese TV Series
DVD box set release from TV series "Orthros no Inu" starring Hideaki Takizawa and Ryo Nishikido (NEW...
First Press
First Press:
booklet (expected)
DVD | Released 2010/01/27 | 20900Yen(230.43 USD)

jiwelly
12-30-2009, 07:20 AM
I liked this series more. Takki very handsome. But he works a little less drama.

I hope to see his plays every year.

ajisai
02-01-2010, 08:14 PM
Orthros no Inu DVD

[Only Registered Users Can See Links]

Ngoài bộ DVD, c̣n có thêm 1 tập sách, trong đó có một số h́nh chưa từng được công bố của Takki.
Trong đoạn phim hậu trường, Takki không xuất hiện nhiều. Nên những cảnh có anh là vô cùng quư giá, đặc biệt hơn nữa là trong những cảnh đó anh cười rất nhiều.


[Only Registered Users Can See Links]
Hậu trường cảnh anh rơi xuống đập ..tim..:

Ngoài ra c̣n có đoạn phỏng vấn các diễn viên, hai đoạn video "Osama no Brunch”, và phần quảng cáo phim...


credit to takki.us

akachan
12-03-2010, 09:40 PM
[Only Registered Users Can See Links]

[Only Registered Users Can See Links]

[Only Registered Users Can See Links]

[Only Registered Users Can See Links]

[Only Registered Users Can See Links]

Credit to TBS site