PDA

View Full Version : Nhân vật mà bạn yêu thích nhất trong Wan Wan


akachan
10-13-2009, 01:53 PM
Tại sao chúng ta không bầu chọn cho nhân vật mà ḿnh yêu thích nhất nhỉ ^^

* Đừng chỉ vote, hăy post bài tại đây

Ryuuzaki Shinji
Aoi Ryousuke
Hasebe Nagisa
Kumakiri Masaru
Maezono Chiharu
Yoshizumi Masato
Sawamura Takayuki
Ray
Shibata Sousuke
Bầu chọn khác (Yoshizumi Masato, Kana và Sakaki)

* 1 poll chỉ được 10 đề cử, nên đành đau đớn bỏ 2 cái tên là Kumakiri Zenzou, Kana và Sakaki, bà con thông cảm, có thể post bài bầu chọn tại đây ^^

yue
10-13-2009, 03:55 PM
Như đă chat với ka cách đây lâu lâu, bạn thấy Ryuzaki tuy ác (dù ka nói anh ko ác) nhưng suy nghĩ rất có lư trí '__' mỗi điều Ryuzaki nói ra nghe tuy có vẻ là chướng tai nhưng mà xét trên khía cạnh lư trí th́ nó rất logic *_* tất nhiên xét trên khía cạnh t́nh cảm th́ nó rất ích kỷ. Bạn thích cách Ryuzaki đàm đạo hay c̣n có thể gọi là nói chuyện với Hasabe , nên mạng mong 2 nhân vật ấy yêu nhau lắm lắm :( nhưng mà kết thúc đă cho chúng ta biết ước mơ cũng chỉ là ước mơ (eck ~~ sến đột xuất)
Thêm điều nữa tuy là phụ nhưng mà cũng quan trọng, Takki đẹp quá >.< Takki đẹp làm vai diễn cũng hay hơn '__'

cơ bản là vậy '_' tại chưa xem hết phim nữa *_*

ajisai
10-13-2009, 06:56 PM
Tớ vote cho Ryuzaki, đơn giản là v́ đây là nv hay nhất phim, hay v́ cách suy nghĩ, hành xử rất thông minh, lư trí, lạnh lùng và bí hiểm, cộng thêm Takki đẹp ko đỡ nổi:smile5: (cái này ko nói ko chịu đc). Túm lại là chuẩn từ trong ra ngoài, mà tớ cũng thích mẫu ng thông minh như thế lắm nên vote cho Ryuzaki là phải đạo.

Vai Aoi lẽ ra cũng rất hay, nhưng mà tự nhiên về sau lại tập trung vào Ryuzaki quá nên dường như bỏ quên Aoi luôn. Tớ nghi là ông (bà) biên kịch mê sắc đẹp của Takki nên cho anh xuất hiện nhiều hơn, thế nên Ryuzaki mới sáng chói như thế. Nói thế thôi chứ tớ thấy biên kịch xây dựng h́nh tượng nv Ryuzaki rất tốt, đặc biệt tớ thích mấy câu nói của anh lắm, rất ư nghĩa.

*Lảm nhảm tí: trong phim Takki đẹp như hoa hậuxXx, nh́n góc độ nào cũng thấy đẹp. C̣n Ryo là có nét duyên ngầm, mừng cái là anh Takki đă nhận ra điều đó nên đă rước nàng về dinh:th_43:

akachan
10-13-2009, 07:18 PM
ha ha, cm của bạn luckydoll làm bạn ka cười đau cả bụng >"<
baạ ka vote cho ryuzaki. thật ra từng nhân vật trong phim đều có nét hay riêng, bạn ka ko thix ryuzaki nhất đâu, nhưng v́ xem đến phút chót th́ đúng là ryuzaki toả sáng nhất, cho nên ko cầm ḷng được ^^
thix aoi, thix hasebe, thix sawamura, kumakiri cha... ai cũng thix, 1 phim xuất sắc >"<

Cá Mè
11-03-2009, 12:47 PM
phim thấy ai cũng hay cả. Từ nhân vật chính đến nhân vật phụ, ác lẫn thiện, không chừa 1 ai. mà phim này lúc coi CM tưởng uưh lộn, giết người đẫm máu chứ. Ai dè ep nào cũng toàn triét lư do devil (mà ko phải devil) dạy '___' vote cho Shinji v́ đôi mắt có hồn của anh..oe.oe..

hoshinoterumi2301
11-17-2009, 07:52 PM
trời ơi hay cực ḱ luôn,hồi đó nghe ai hù kêu Tackey đóng vai fản diện, hơi lo lo tại mặt Tackey nh́n có thấy nét fản diện đâu?Mặt nghiêm 1 chút là nh́n đă thấy têu tếu roài^^.