View Single Post
Old 12-17-2010, 09:48 PM   #16 Offline
akachan
Takazuki Kyon
Winner of Bông Hậu Contest '09
Bông Vương Contest 2010
akachan's Avatar

Join Date: Oct 2006
Location: Kame House
Posts: 8,189
Jai Đẹp: 4,486
Thanks: 6,373
Thanked 8,623 Times in 3,435 Posts
Send a message via Yahoo to akachan
Bài dự thi Bông Vương 2010 của em nó

Người mà em muốn đề cập sau đây… Dĩ nhiên, anh ấy là người Nhật, có hoạt động nghệ thuật đàng hoàng Anh ấy là một ca sĩ *đỏ mặt*

Anh ấy là một nhân vật truyện tranh ^o^

Anh ấy… không đến từ Hajime ga Ichiban (cho nên không cần đưa h́nh minh họa mắc công mọi người bảo em bắt chước bạn yuu).

Anh ấy… cũng không đến từ Skip Beat (cho nên cũng không cần đưa h́nh minh họa).

Và… anh ấy… không có chân trong mấy cuốn truyện tranh tào lao JE xuất bản để rút tiền fans. Anh ấy không phải JE boys. Nhưng anh ấy vẫn có sức hút và lượng fan của riêng ḿnh. Đă bảo anh ấy là một nhân vật truyện tranh chính hiệu mà >o<

Tên của anh ấy là Goda TakeshiNhận ra ai không?

Nếu chưa nhận ra th́ spoil tiếpĐây chính là Goda Takeshi – Momo của Kimi wa petto.

Thế nhưng… em không muốn đề cập đến anh này, anh này chỉ trùng tên thôi, ha ha

Sao? Em vô duyên ạ? Vâng. Em xin rút kinh nghiệm.

E hèm. Em muốn đề cập đến anh này cơ:

Anh ấy cũng là một nhân vật trong Doraemon.

Doraemon rất sợ anh ấy.

Anh ấy thường mặc áo màu cam.


Yeah, đoán ra rồi đúng không. Anh ấy chính là…

Goda Takeshi ‘_’

Và những bạn thuộc thế hệ 9X trở lên, quen gọi anh ấy là

Chai chai chai chai chai

en en en en en
*bốp bốp bốp* tiếng vỗ tay đó bà con

Đôi ḍng về anh ấy

Tên thật: Goda Takeshi, Hán Việt dịch là Cương Điền Vơ

Người như tên, Chaien của chúng ta rất có năng khiếu học vơ. Trong khi các bạn khác mất cả ngày để thuộc các thế vơ th́ anh ấy chỉ mất có nửa tiếng thôi đó. Mà người đời thường nói hữu dũng vô mưu, vâng, anh ấy giỏi vơ chứ học ngu như ḅ.

Anh ấy được rất nhiều thế hệ già nua gọi với cái tên là Chaien, viết sao đọc đó, a-i-ai, chờ ai chai, e nờ en. Chaien!

Cái tên này chả có ư nghĩa ǵ ráo, chỉ là NXB Kim Đồng chế ra cho nó dễ nhớ. Chứ nickname của anh ấy hay hơn nhiều. Là Jaian ^.^ Có nghĩa là Người khổng lồ trong tiếng Anh đó. V́ anh ấy trông rất to con nếu không muốn nói là béo. Anh ấy được bạn bè trong lớp gọi với biệt danh này cũng v́ lư do đó. Mà thật ra không chỉ có cái tướng to đâu, cái-ǵ-của-anh-ấy cũng to.

Ví dụ như là…Mắt!

Vâng, mắt anh ấy to phải biết.

Ǵ nữa…Miệng!

Miệng rất là to nhé.

Và…

Chính xác!Mũi!

Mũi to khủng bố luôn nhe.

Chưa thỏa măn à…

Th́ đây…Rốn!

Rốn của anh ấy không những to mà c̣n L̉I, chiều dài của nó là 3,5 cm. Tội nghiệp, anh ấy là người Nhật, chứ nếu là người Việt Nam, th́ chắc đă được người nhà bắt cho con chuồn chuồn cắn rốn cho hết ḷi rồi.

Tội anh ấy quá. Cái rốn ḷi trở thành một khuyết điểm đáng xấu hổ của anh ấy suốt cả thời thơ ấu. Nhưng…

Bản chất là một người mạnh mẽ, không bi lụy, anh ấy đă biến đau thương thành sức mạnh, trong một lần tham dự cuộc thi ảo thuật cấp… nhóm, anh ấy đă tham dự với màn biểu diễn rốn ḷi.

...

...

...

Thôi thôi >o< biết mấy người nghĩ ǵ rồi >o<

T́m Chin chin ii th́ liên hệ Bông hậu năm ngoái nhé :P

Đấy là ngoại h́nh của Chaien. C̣n thân thế th́ sao đây?Chaien sinh trưởng trong một gia đ́nh rất nghèo. Nếu các bạn cho rằng Nobita nghèo th́ xin thưa là sai lầm, tại Kim Đồng nó dịch láo, Chaien của chúng ta mới nghèo. Chaien của chúng ta thừa hưởng sự to béo, khỏe mạnh và cả bạo lực từ bố mẹ. Họ thích giải quyết tất cả bằng nắm đấm và bạt tai :P V́ vậy đừng ai trách Chaien của chúng ta tại sao hay gây gổ, bắt nạt người khác nhé. Con cái phải giống cha mẹ, hoàn cảnh khách quan thui.Chaien có một đứa em gái tên là Chaiko (Jaiko), đây không phải là tên thật, mà là nickname ăn theo anh trai. Chaiko đúng là được đút từ một ḷ bánh ḿ với Chaien, thế nhưng Chaiko th́ ngoan và hiền hơn nhiều. Chaien của chúng ta rất thương em gái. V́ em gái Chaien sẵn sàng từ bạo lực cho đến quỳ lạy cầu xin sá mà và Nobita giúp đỡ. Các chi tiết này đầy rẫy trong truyện, các bạn từ từ ngâm cứu đi hén.

Là bạn cùng lớp của Nobita, là leader của đội bóng chày mang chính tên Chaien trong khu phố, thường xuyên bắt nạt Nobita và những người khác, Chaien đúng là một hung thần trong mắt mọi người.

Thật ra Chaien là một đứa bé nhà nghèo, gia đ́nh chỉ đủ ăn (bốn người ai cũng ú na ú nần, ăn vậy không sạc nghiệp là may). Bố đi làm, mẹ ở nhà mở tiệm tạp hóa, Chaien thường xuyên đi mua hàng hoặc phụ mẹ canh hàng. Rất hiếm khi được mẹ cho tiền mua quà vặt, Chaien chỉ c̣n cách… trấn lột truyện tranh, kẹo mút… từ của bạn bè cho đến con nít. Chaien hay bênh vực Xêkô v́ Xêkô giỏi nịnh nọt và thường “mua chuộc” Chaien, thế nhưng với bản tính “du côn”, Xêkô cũng thường xuyên là nạn nhân của Chaien trong việc trấn lột truyện tranh, đồ chơi và làm bao cát.

Chaien cũng cực kỳ tinh ranh khi chuyên môn sử dụng bạo lực để đe dọa bất cứ ai, nhưng nếu bạo lực không được th́ chuyển sang… năn nỉ. Điển h́nh là trong một truyện dài, Chaien và Nobita là hai người duy nhất chưa làm bài tập khảo sát hè của thầy giáo. Chaien liền ăn theo Xêkô, sau đó nhắm t́nh h́nh không được, đă vui sướng thông báo với Nobita hai người sẽ cùng chung số phận bị thầy giáo phạt, nhưng khi biết Nobita đang làm bài th́ lập tức “đuổi cùng giết tận”, và nửa đêm trằn trọc suy nghĩ, quyết định đến t́m Nobita để năn nỉ. Tuy nghe có vẻ hơi láu cá, nhưng cái sự láu cá trẻ con ấy rất đáng yêu.

Sinh trưởng trong một gia đ́nh quá phức tạp đă h́nh thành nên một tính cách không tốt nơi Chaien. Thế nhưng, bên cạnh đó, gia đ́nh Chaien cũng có rất nhiều điểm đáng quư. Bố của Chaien là một người có ḷng tự trọng, không thích gian lận (Chaien từng bị bố tát v́ nghi ngờ gian lận trong kỳ kiểm tra - vụ cây bút thần kỳ), có một người mẹ rất công bằng (bị mẹ đánh không biết bao nhiêu lần v́ tội ăn hiếp bạn bè), có một cô em gái bền bỉ đeo đuổi ước mơ làm họa sĩ truyện tranh (phải chăng v́ lư do này mà Chaien cũng quyết không khoan nhượng trên đường ca hát “chông gai” của ḿnh?).

Về mặt t́nh cảm, Chaien của chúng ta không tham gia vào cuộc chiến tranh giành Xuka của bọn Nobita, Xêkô, Đêkhi... Anh dĩ nhiên thích Xuka, nhưng t́nh cảm ấy nhẹ nhàng hơn các bạn khác ^^ Có một câu chuyện liên quan đến việc Chaien thích một cô bé dắt chó đi dạo ở công viên, lúc đó Chaien của chúng ta mới e thẹn làm sao :P Đúng là ngoại cương nội nhu mà. Ôi, Chaien đúng là mẫu bạn trai lư tưởng của các fangirl. Ngoài ra có lần anh biến thành chất lỏng để ngắm các bạn nữ mặc váy từ… phía dưới. Anh ấy hoàn toàn b́nh thường về giới tính đó chớ

Chaien có một chú chó hơi… đần. Nên Chaien rất bực bội và thường hành hạ chú chó tội nghiệp. Nhưng từ khi chứng kiến con chó đánh bại con sư tử của Nobita, Chaien đă có cái nh́n khác về nó, rất yêu thương nó. Cho nên, hiện tại th́ Chaien là một người yêu thú vật

Tóm lại, anh ấy – Goda Takeshi Jaian, một người vừa to béo, khỏe mạnh, tính xấu đầy rẫy, luôn tự hào về giọng hát kinh khủng cùng tài nấu ăn hết sức khủng khiếp ấy (có sao đâu, con trai mà), lại sở hữu một trái tim rất nhạy cảm, dũng cảm chống lại cái xấu và rất mực yêu thương em gái... Một chàng trai không hoàn hảo, nhưng rất nam tính. Cuộc thi này đ̣i hỏi nam tính chứ không phải hoàn hảo. C̣n ai nam tính hơn anh Chaien nhà ta, một người luôn xả thân bảo vệ bạn bè. Trong những t́nh huống nguy hiểm, anh luôn là người b́nh tĩnh và đáng tin cậy nhất.

Trước khi kết thúc tiểu sử của Chaien, em xin bonus một số h́nh ảnh của anh

Thân mến yêu thương kính tặng các bạn một bài hát vui để cổ vũ cho Chaien (hát theo bài [Only Registered Users Can See Links. Click Here To Register...])

Đồ rê ṃn Đồ rê mi Xu ka
Nồ bi tá Chai en Xề kô
Má Xê kô th́ giàu
Má Chai en th́ nghèo
Mà Chai en luôn ăn hiếp bạn bè...


...

Xin lỗi em chỉ thuộc đến đây *đỏ mặt*

Anh ấy hoàn toàn xứng đáng đoạt giải nh́ cuộc thi Bông Vương phải không các bạn ^o^

Xin hăy bầu cho anh ấy đoạt giải nh́Các bạn không có ḍm lầm đâu. Chính xác em muốn đề cử anh ấy vào ngôi vị Á Bông 1 cuộc thi Bông Vương 2010 này.

V́… người xứng đáng hơn…

Ai?

Who?

Dare?

Hẹp gặp lại trong chương tŕnh kỳ sau

::::::::::::::::::::::::::::

Để download Vietsub của Ho! các bạn vui ḷng truy cập [Only Registered Users Can See Links. Click Here To Register...]

Bán poster tặng kèm trên báo JE trong năm 2012 và 2013, liên hệ ym shoptonten
 
Last edited by akachan; 12-18-2010 at 03:56 PM..
Reply With Quote
The Following 9 Users Say Thank You to akachan For This Useful Post:
ajisai (12-17-2010), Baby Pooh (12-22-2010), hecate (12-18-2010), jewelpham (12-18-2010), merin (12-17-2010), nancy_phan1801 (12-19-2010), yue (12-17-2010), yuu (12-20-2010)